575 bạn nhỏ trường tiểu học Albert Einstein được các Bác sỹ Nha khoa Bệnh viện đa khoa thành phố khám sàng lọc các bệnh về răng miệng
Đoàn khám đã được Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình đặc biệt là sự hợp tác của các em học sinh.

Ngày 25 tháng 12 năm 2019, 575 bạn nhỏ trường tiểu học Albert Einstein, phường Thạch Linh, Thành phố Hà Tĩnh đã được các Bác sỹ Nha khoa Bệnh viện đa khoa thành phố khám sàng lọc các bệnh về răng miệng.

Đoàn khám đã được Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình đặc biệt là sự hợp tác của các em học sinh. Được biết chăm sóc răng miệng một trong những biện pháp thiết thực của chăm sóc sức khỏe ban đầu. Nhằm phát hiện các bệnh lý về răng miệng: như sâu răng, nhiệt miệng, viêm lợi... tư vấn cách phòng chống bệnh.
Nhìn chung trong đợt khám có rất nhiều em bị sâu răng và một số bệnh lý về răng miệng, cũng như tỉ lệ lệch lạc răng - hàm khá nhiều, điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sẽ có tác động lâu dài đến cuộc sống tương lai của các em. Vì vậy các Bác sỹ bệnh viện đa khoa thành phố đã có những phiếu hẹn đối với những trường hợp đặc biệt gửi về các phụ huynh.

 


 


 


 

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh. Bệnh viện đã nhận được sự quan tâm từ các trường học trên địa bàn thành phố, nhiều trường đã tự liên hệ với Trung tâm Nha khoa Bệnh viện để lên kế hoạch khám cho các em.

TTBV


 
Top