Bác sỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và các Bác sỹ Bệnh viện đa khoa Thành phố hội chẩn, khám bệnh từ xa cho bệnh nhân nữ 58 tuổi đang điều trị tại khoa HSCC-BVĐKTP.
Ngày 1/7/2021, Bác sỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và các Bác sỹ Bệnh viện đa khoa Thành phố hội chẩn, khám bệnh từ xa cho bệnh nhân nữ N 58 tuổi, hiện đang sống tại Thạch Trung Hà Tĩnh
Bệnh nhân vào viện với lý do: Khoảng 1 năm nay bệnh nhân xuất hiện khò khè nhiều, nói khó, không nuốt sặc, khó thở khi gắng sức, yếu nửa người bên phải không tự đi lại được, không sốt, đại tiểu tiện tự chủ ở nhà dùng thuốc nhưng không đỡ.
Theo yêu cầu được hội chẩn, khám bệnh từ xa của người nhà, xác định đây cũng là một ca bệnh phức tạp nên Bệnh viện đã tổ chức hội chẩn, khám từ xa với các Thầy đại học y Hà Nội. Bác sỹ Tiến sỹ Lê Hoàn cùng cộng sự sẽ tham gia khám trực tuyến cho bệnh nhân. Sau khi thăm khám, đọc các kết quả cận lâm sàng, và hội chẩn cùng các Thầy thuốc bệnh viện, Thầy đã đưa ra hướng hỗ trợ tìm ra nguyên nhân, chẩn đoán bệnh. Trong buổi khám, người nhà bệnh nhân được trao đổi, đưa ra các thắc mắc cần Thầy giải đáp. 
TTBV

 
Top