Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh triển khai đặt tủ đựng đồ thất lạc cho bệnh nhân
Do thiếu hụt các thông tin liên lạc nên bệnh viện rất khó khăn để tìm lại chủ nhân các tài sản đánh mất. Vì thế, từ tháng 11/2019 Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh quyết định triển khai đặt tủ đựng đồ lưu giữ các tài sản thất lạc của người bệnh.

Hàng ngày, Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh tiếp nhận một số lượng lớn người bệnh đến khám và điều trị. Trong môi trường bệnh viện đông đúc, tình trạng người bệnh và người nhà thường mất những tài sản quan trọng như ví, các giấy tờ đi kèm: chứng minh thư, thẻ bảo hiểm, sổ hộ khẩu… diễn ra không hiếm. Có không ít trường hợp người bệnh bị thất lạc đồ và rời vào tình thế khó khăn khi không đủ giấy tờ làm thủ tục hay không có tiền thanh toán viện phí.
 Do thiếu hụt các thông tin liên lạc nên bệnh viện rất khó khăn để tìm lại chủ nhân các tài sản đánh mất. Vì thế, từ tháng 11/2019 Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh quyết định triển khai đặt tủ đựng đồ lưu giữ các tài sản thất lạc của người bệnh. Vậy nếu ai có thất lạc tài sản hay giấy tờ tại Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh, xin liên hệ theo số điện thoại có sẵn để được hướng dẫn hoặc có thể tìm trực tiếp tại Tủ đồ thất lạc – phòng viện phí, Tầng 1, nhà A.
Số điện thoại liên hệ: 0986837176 – Tổ Công tác xã hội.

TTBV


 
Top