BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ CHÚC MỪNG NGÀY ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM 26-10.
"Trong hệ thống chăm sóc sức khỏe người dân, đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên có vai trò rất quan trọng. Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ do người điều dưỡng, hộ sinh cung cấp tác động sâu sắc tới sự hài lòng của người dân bởi lực lượng chiếm gần 50% nguồn nhân lực y tế, cung cấp dịch vụ thường xuyên và rộng khắp từ bệnh viện tuyến trung ương, cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu đến trạm y tế xã và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Công việc của người điều dưỡng, hộ sinh mang đậm nét công việc của người mẹ. Tại các cơ sở khám, chữa bệnh, họ là người người trực tiếp chăm sóc cả thể chất và tinh thần cho người bệnh, quản lý nguồn lực của khoa phòng, vận hành bảo quản các thiết bị y tế, cung cấp các kết quả cận lâm sàng chính xác, kịp thời hỗ trợ cho công tác chẩn đoán và điều trị; bảo đảm cho môi trường cơ sở y tế xanh – sạch –đẹp – an toàn"
Nhân dịp ngày Điều dưỡng, Ban giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng và cảm ơn đội ngũ Điều dưỡng đã luôn đồng hành cùng các Bác sỹ trong chăm sóc sức khỏe người dân. Chúc Điều dưỡng Bệnh viện luôn khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt mọi công việc được giao.
TTBV 
 
Tin cùng chuyên mục
Top