Bệnh viện đa khoa thành phố chúc mừng ngày Quốc tế nam giới 19/11
Nhân ngày quốc tế nam giới, Bác sĩ Trần Nguyên Phú – Giám đốc bệnh viện dù ở xa nhưng đã gửi điện hoa chúc mừng anh em cán bộ, y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện. Bác sĩ Lê Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc bệnh viện thay mặt chị em phụ nữ đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nam đồng nghiệp.

Nếu như ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để chúc mừng "những thành tích chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội của phụ nữ" và cũng là một lời kêu gọi hành động để tăng cường bình đẳng giới thì ngày quốc tế nam giới chính là một "ngày chúc mừng tập thể trên toàn cầu". Hàng năm, ngày quốc tế nam giới được kỷ niệm ở 70 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là dịp để tất cả mọi người tôn vinh những đức tính, những thành tựu của các đấng mày râu, đặc biệt là những đóng góp của họ đối với gia đình và cộng đồng.


 

Nhân ngày quốc tế nam giới, Bác sĩ Trần Nguyên Phú – Giám đốc bệnh viện dù ở xa nhưng đã gửi điện hoa chúc mừng anh em cán bộ, y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện. Bác sĩ Lê Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc bệnh viện thay mặt chị em phụ nữ đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nam đồng nghiệp, chúc các anh dồi dào sức khỏe, tinh thần hăng hái, công tác tốt và luôn là chỗ dựa tinh thần cho một nửa thế giới còn lại.


TTBV


 
Top