Bệnh viện đa khoa thành phố: Gặp gỡ chuyên gia Uday Desphande - Ông Tổ mô hình Rope Yoga Ấn Độ.
Ngày 21 tháng 1 năm 2019, Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh vinh dự đón tiếp, gặp gỡ Thầy Uday Desphande-Ông Tổ mô hình Rope Yoga Ấn Độ. Dẫn đoàn có Thầy Đặng Hùng-Giám đốc học viện Yoga Việt Nam.
Tiếp và làm việc cùng đoàn có Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc; Bác sỹ Lê Thị Thanh Thủy-Phó giám đốc, Bác sỹ Nguyễn Tiến Vũ-Phó giám đốc cùng các trưởng, phó khoa phòng Bệnh viện.
Trong buổi gặp mặt, Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc bệnh viện đã giới thiệu về Bệnh viện, về các thầy thuốc, đặc biệt về hiệu quả thiết thực mà Yoga mang lại. 
Trong không khí gặp gỡ thân tình, Thầy Uday Desphande đã có những chia sẻ về nguồn gốc Yoga, những hiệu quả mà Yoga mang lại. Thầy cho biết Yoga hình thành cách đây hàng nghìn năm trên đất nước Ấn Độ, đến nay bộ môn Yoga đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hầu hết các Bệnh viện Ấn Độ đều đưa Yoga vào điều trị, thậm chí có Bệnh viện riêng về Yoga trị liệu. Đặc biệt, Yoga là bộ môn rất yêu thích của người dân Ấn Độ, từ các em nhỏ tới người già đều có thể tập Yoga.
Thầy Uday Desphande là một chuyên gia về bộ môn Yoga dây, thầy đã biểu diễn Yoga dây tại 38 quốc gia trên thế giới. Thầy đã có lời mời các thầy thuốc bệnh viện sang Ấn Độ, quê hương của Thầy để thăm quan, học tập Yoga.

Ban lãnh đạo tặng hoa chào đón Thầy  Uday Desphande

Bác sỹ Trần Nguyên Phú thay mặt toàn thể Bệnh viện cảm ơn thầy Uday Desphande, ông đặng Hùng đã đến thăm quan Bệnh viện, giúp các thầy thuốc Bệnh viện hiểu rõ hơn về Yoga. Chúc thầy Uday Desphande sức khỏe để có thể tiếp lửa Yoga, truyền cảm hứng cho các học viên, mang lại sự dẻo dai bền bỉ, sức khỏe cho mọi người

Sau buổi gặp gỡ, thầy Uday Desphande cùng ông đặng Hùng đã tham quan phòng tập Yoga tại khoa PHCN-ĐY, tại đây Thầy rất vui mừng khi được nhìn thấy các Bệnh nhân đam mê tập luyện Yoga, thầy đã chia sẻ những kiến thức bổ ích, chụp ảnh lưu niệm cùng các bệnh nhân và các thầy thuốc khoa PHCN-ĐY.TTBV


 
Top