Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh chào cờ tháng 2 năm 2020
Sáng hôm nay 3/2/2020, Bệnh viện Đa khoa Thành phố đã tổ chức chào cờ tổng kết hoạt động tháng 1 năm 2020; triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 2 năm 2020, đồng thời khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc. Bác sĩ Trần Nguyên Phú - Giám đốc Bệnh viện chủ trì hoạt động.
Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện, Bác sĩ Trần Nguyên Phú đã gửi lời cảm ơn các y, Bác sỹ, nhân viên trong những ngày Tết vừa qua đã túc trực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt trong tháng đã triển khai nhanh chóng việc bố trí di dời phòng khám lên tầng 3 – khu nhà A, theo đó hệ thống phòng khám Tim mạch - Tiểu đường sẽ được di dời để thay thế phòng khám Tai – Mũi - Họng tại khoa Khám Bệnh.
Bác sĩ Trần Nguyên Phú triển khai phương hướng hoạt động, nhiệm vụ tháng 2. Với tính chất nguy hiểm và lây lan nhanh của Virus Corona (có thể lây qua đường tiêu hóa), đã đặt ra nhiều nhiệm vụ bức thiết cho ngành y tế. Bệnh viện đang khẩn trương thực hiện các phương án phòng chống: Ngay từ khâu đón tiếp bệnh nhân phải thăm hỏi kỹ càng, ân cần, chu đáo; khoa Nội cùng khoa Dược nghiên cứu, tìm tòi các phác đồ và sẵn sàng cung cấp thuốc điều trị virus; phòng KHTH thường xuyên tập huấn các y bác sĩ trong bệnh viện và tuyến phường xã trong công tác phòng chống dịch.
Bác sĩ Trần Nguyên Phú - Giám đốc Bệnh viện chủ trì hoạt động.

Bệnh viện tiếp tục nâng cao trình độ trong khám, chữa bệnh; nêu cao vai trò của trưởng khoa, điều dưỡng trưởng; mỗi khoa trở thành một cơ sở khoa học, cung cấp các trang thiết bị để phục vụ công tác nghiên cứu khoa học. Bệnh viện tiếp tục triển khai các đề án: Siêu thị - Nhà chờ - Căng tin - Nhà thuốc, đề án Cộng hưởng từ, dự án thành lập các khoa Tai Mũi Họng, Y học lâm sàng nhiệt đới, khoa Tim mạch – lão khoa. Đồng chí Giám đốc cũng quán triệt việc triển khai Đại hội Đảng các chi bộ để tìm ra những cá nhân có năng lực, nhiệt tình và sáng tạo tiến tới tổ chức Đại hội BCH Đảng bộ.
Trong năm qua, Đảng bộ Bệnh viện cũng vinh dự trở thành một trong những đơn vị được BCH Đảng bộ tỉnh và BCH Đảng bộ Thành phố tặng bằng khen và giấy khen với thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng. Đồng thời Bệnh viện cũng được BCH liên đoàn lao động tỉnh và Ban chấp hành TW Đoàn thanh niên cộng sản HCM tặng bằng khen trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Vinh dự có đồng chí Trương Thị Thu Hiền được BCH liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen và các đồng chí Nguyễn Thị Minh, Dương Đình Toản, Phạm Văn Tài được BCH liên đoàn lao động thành phố tặng Giấy khen.
Trong buổi chào cờ, Bệnh viện cũng gặp mặt, tặng hoa chia tay đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên - Điều dưỡng khoa Sản nhận quyết định về hưu từ tháng 2/2020. Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn tới đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên với những cống hiến, đồng hành cùng bệnh viện trong những giai đoạn khó khăn nhất. Là một cán bộ kinh nghiệm, đồng chí Liên luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, luôn vui tính và cởi mở, hài hòa với bệnh nhân, với đồng nghiệp. Đồng chí là tấm gương tiêu biểu cho các nhân viên y tế trẻ học hỏi, noi theo. Chúc đồng chí luôn nhiều sức khỏe và vui vầy bên con cháu.
Bệnh viện gặp mặt, tặng hoa chia tay đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên - Điều dưỡng khoa Sản nhận quyết định về hưu từ tháng 2/2020.
 
Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng tặng hoa cảm ơn Bác sĩ CKI Nguyễn Đình Quế - Nguyên Trưởng khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Tỉnh đã về đào tạo chuyển giao kỹ thuật cho các bác sĩ Gây mê hồi sức giúp cho Bệnh viện hoàn thành những ca mổ khó, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
 Bệnh viện tặng hoa cảm ơn Bác sĩ CKI Nguyễn Đình Quế - Nguyên Trưởng khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Tỉnh
Nhân buổi chào cờ, Bệnh viện cũng đã khen thưởng đột xuất các tập thể xuất sắc và các nhân viên y tế có sinh nhật vào tháng 2.

 
 
TTBV

 
Top