Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh chào cờ tháng 3 năm 2020
Sáng ngày 2/3/2020, Bệnh viện Đa khoa Thành phố đã tổ chức chào cờ tổng kết hoạt động tháng 2; triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 3, đồng thời khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc.

       Bác sĩ Trần Nguyên Phú - Giám đốc Bệnh viện chủ trì hoạt động.
       Trong tháng 2 mọi hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh đều duy trì ổn định. Cùng với toàn quốc, Bệnh viện đa khoa thành phố đã triển khai tốt công tác phòng chống viêm đường hô hấp do virus Covid-19.

       
       Ban chấp hành Đảng bộ, chi bộ đã triển khai, quán triệt nhiều nghị quyết quan trọng. Bên cạnh đó nhiều chi bộ đã kết nạp thêm những Đảng viên ưu tú, có năng lực, sáng tạo, nhiệt tình để tiến tới tổ chức Đại hội các chi bộ và Đại hội Đảng bộ sắp tới.       Bác sĩ Trần Nguyên Phú- Giám đốc triển khai nhiệm vụ, hoạt động trong tháng 3: Tháng 3 là tháng cần tập trung cao độ về chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thái độ phục vụ người bệnh và công tác tổ chức. Bệnh viện tiếp tục triển khai các đề án: Siêu thị - Nhà chờ - Căng tin - Nhà thuốc, tiếp tục công tác chỉ đạo tuyến, công tác nghiên cứu khoa học. Đồng thời khuyến khích triển khai khám dịch vụ để phục vụ nhân dân cũng như nâng cao đời sống cho nhân viên y tế.


       Bệnh viện cần cảnh giác, thận trọng về sự lây lan nhanh chóng của virus Covid-19. Phải hết sức cẩn thận, không được chủ quan, lơ là; cần trang bị đầy đủ phương tiện phòng hộ cho nhân viên; bố trí khu vực khám riêng cho các bệnh nhân ho, sốt; cách ly kịp thời các bệnh nhân có dấu hiệu dịch tễ hoặc nghi ngờ nhiễm bệnh.
       Bệnh viện sẽ tổ chức khám sức khỏe cho CBCNV nhằm kiểm tra, điều trị, sớm phát hiện bệnh mãn tính, đề ra chế độ dinh dưỡng đầy đủ từ đó tạo nên phong trào chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng.

 


       Cũng trong buổi chào cờ, Bệnh viện đã trao tặng các Danh hiệu, Bằng khen, Giấy khen của Sở Y tế cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Bệnh viện cũng trao quyết định khen thưởng đột xuất trong tháng 2 cho các tập thể, cá nhân xuất sắc và tặng hoa chúc mừng các cán bộ có sinh nhật trong tháng 3.

 

TTBV


 
Top