Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh gặp mặt chúc mừng các Bác sỹ trúng tuyển Viên chức y tế năm 2020.
Ngày 13/1, Bệnh viện đa khoa thành phố tổ chức Gặp mặt chúc mừng các Bác sỹ trúng tuyển viên chức y tế năm 2020.
Tham dự buổi gặp mặt có Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện. Bác sỹ Lê Thị Thanh Thủy-Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc. Bác sỹ Nguyễn Tiến Vũ-Phó giám đốc; Bác sỹ Lê Quân Thành-Trưởng phòng Tổ chức hành chính. Cùng các Bác sỹ trúng tuyển viên chức y tế năm 2020.
Năm 2020, Bệnh viện tổ chức xét tuyển viên chức y tế, tổng 28 Bác sỹ trúng tuyển, có 22 Bác sỹ chính thức nhận quyết định làm việc tại Bệnh viện.
Trong buổi gặp mặt Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc đã chúc mừng các Bác sỹ đã về làm việc, có những Bác sỹ tận Nghệ An, Quảng Trị, đó là niềm vinh dự của tập thể Bệnh viện. Thay mặt cho Ban giám đốc, các Đoàn thể chào đón các tân Bác sỹ, hy vọng các em sẽ cố gắng, nổ lực trong công việc, xây dựng thương hiệu cho bản thân và Bệnh viện. Luôn có tác phong làm việc Chuyên nghiệp, Lịch thiệp, Thân thương. Chấp hành tốt nội quy, quy chế, nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng thời yêu thương bệnh nhân, luôn trau dồi kiến thức chuyên môn để khám và điều trị cho người bệnh. Phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích, tình nguyện, đi đầu các phong trào văn nghệ, văn hóa, thể thao. Phía Bệnh viện sẽ tạo điều kiện để các em làm việc, học tập và rèn luyện phát triển bản thân, nâng cao tay nghề.
Trong buổi gặp mặt, có sự giao lưu, chia sẻ của Ban lãnh đạo với các Bác sỹ, lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng của các em, đồng thời tổ chức trao quyết định trúng tuyển viên chức y tế năm 2020, chào đón các tân Bác sỹ đến với gia đình Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh..
TTBV
 
Top