BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ HÀ TĨNH: HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNHTHÁNG 6/2019.
Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo bệnh viện, chiều ngày 19/6/2019, Bệnhviện đa khoa thành phố tổ chức họp hội đồng người bệnh tháng 6 năm 2019.
Bác Nguyễn Đình Tuấn đại diện cho bệnh nhân chủ trì cuộc họp, cùng toàn thể các bệnh nhân/người nhà đang điều trị tại bệnh viện.
Về phía bệnh viện có Điều dưỡng Lê Thị Cầu-Trưởng phòng Điều dưỡng, cùng các điều dưỡng trưởng khoa .
Cuộc họp đã diễn ra trên tinh thần đóng góp những ý kiến, những thắc mắc, trăn trở của bệnh nhân. Tổng có 10 ý kiến tham gia,
Phần lớn các bệnh nhân rất hài lòng khi được khám và điều trị tại Bệnh viện, đặc biệt là thái độ ân cần, chu đáo của đội ngũ y bác sỹ: Khoa Nội, khoa Đông Y, khoa Ngoại. Tuy nhiên có một số ý kiến chưa hài lòng về hệ thống nhà vệ sinh xuống cấp, quá tải. Mong muốn được khắc phục kịp thời.

Điều dưỡng Lê Thị Cầu đã rất cảm ơn sự đóng góp ý kiến của các bệnh nhân. Hiện nay Bệnh viện đang trong quá trình sửa chữa các công trình xuống cấp, đặc biệt về hệ thống nhà vệ sinh, vì vậy mong nhận sự hợp tác, ý thức giữ gìn vệ sinh chung của bệnh nhân và người nhà. Phía Bệnh viện sẽ khắc phục những thiếu sót khiến bệnh nhân chưa hài lòng đồng thời phát huy tốt những gì đã làm được, hướng tới sự hài lòng người bệnh. Đồng chí trả lời từng thắc mắc, từng ý kiến của bệnh nhân. . 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

 

Họp hội đồng người bệnh là hoạt động thiết thực ý nghĩa, là cầu nối để Bệnh viện lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp của người bệnh. Để nắm bắt những tồn tại, thiếu sót và chấn chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

TTBV


 
Top