Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh tiếp tục tổ chức cuộc thi tay nghề vòng 2
Thông qua cuộc thi ,các bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ trong bệnh viện ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn, nâng cao khả năng giao tiếp ứng xử thì mỗi cán bộ phải có một cái tâm với người bệnh, với công việc mà mình đã chọn.

Nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện, hoàn thiện hơn nữa tay nghề, chuyên môn của đội ngũ Y, Bác sỹ, đặc biệt trong giai đoạn hướng tới triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới. Trong 2 ngày 15/11 và 21/11, Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh tiếp tục tổ chức cuộc thi tay nghề vòng 2 dành cho các cán bộ nhân viên y tế.Tham gia cuộc thi tay nghề giỏi vòng 2 bao gồm 22 bài thi của các bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ đã xuất sắc vượt qua vòng 1 (tổng số 219 bài). Các bài thi tiếp tục thi dưới dạng thuyết trình Quy trình kỹ thuật chuyên môn bằng trình chiếu Powerpoint và vấn đáp. Kết quả của cuộc thi sẽ giúp Ban giám đốc, lãnh đạo khoa, phòng đánh giá thực chất về trình độ cán bộ viên chức để từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp.


 

Thông qua cuộc thi ,các bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ trong bệnh viện ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn, nâng cao khả năng giao tiếp ứng xử thì mỗi cán bộ phải có một cái tâm với người bệnh, với công việc mà mình đã chọn. Góp phần xây dựng hình ảnh người bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

TTBV


 
Top