BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ HÀ TĨNH TỔ CHỨC CHÀO CỜ ĐẦU NĂM 2019
Sáng ngày 02/01/2019, Bệnh viện đa khoa thành phố tổ chức chào cờ đầu năm 2019. Tổng kết hoạt động tháng cuối năm 2018, khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc Bệnh viện chủ trì hoạt động
Trong không khí ngày đi làm đầu tiên năm 2019, thời tiết chuyển mình lạnh giá, mặc dù vậy buổi chào cờ đầu năm 2019 vẫn rộn ràng, đông đủ, tràn đầy khí thế và năng lượng. Tập thể Bệnh viện đã sẵn sàng cho năm 2019, với nhiều nỗ lực mới.

Cán bộ nhân viên Bệnh viện tham gia buổi chào cờ 
     Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc Bệnh viện thay mặt lãnh đạo Bệnh viện gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe và thành công tới toàn thể Cán bộ nhân viên Bệnh viện. 
Trong tháng 12, thời tiết chuyển lạnh nên số lượng bệnh nhân có phần giảm sút, tuy vậy mọi hoạt động vẫn được duy trì ổn định. Tháng 12 năm 2018, cũng là tháng cuối cùng năm 2018, tháng đỉnh điểm cho những đợt kiểm tra chất lượng bệnh viện, đánh giá một năm nỗ lực về mọi mặt. Vì vậy việc đảm bảo, duy trì môi trường xanh-sạch-đẹp, an toàn luôn được quan tâm hàng đầu. 
   Bác sỹ nhấn mạnh, cần tăng cường về chuyên môn, đảm bảo sẵn sàng ứng phó kịp thời trong mọi trường hợp trong thời tiết khắc nghiệt như hiện nay. 
Nổi bật trong tháng 12, đã diễn ra các sự kiện, hoạt động: Bệnh viện tiếp đón Đoàn Bộ y tế Campodia về thăm quan và làm việc; Tiếp đón 02 Bác sỹ Cộng hòa Pháp về tham quan, chia sẻ những kiến thức chuyên môn; Tổ chức thành công buổi học tập Nghị quyết trung ương 8 khoa XII; Phát động phong trào ủng hộ Quỹ tình thương; Tập huấn thông tư 39, nghị định 146 do Bác sỹ Nguyễn Tiến Vũ-Phó giám đốc chủ trì; Trung tâm Nha khoa đã có những buổi khám tình nguyện răng hàm mặt cho các em học sinh tại các trường học trên địa bàn thành phố ý nghĩa và thiết thực; bệnh viện tổ chức họp hội đồng người bệnh tháng 12 năm 2018. 
Trong buổi chào cờ Bác sỹ Nguyễn Tiến Vũ- Phó giám đốc bệnh viện yêu cầu toàn thể cán bộ nhân viên thực hiện tốt, nghiêm túc các thông tư, nghị định mới: Nghị định 146, Thông tư 39. Đồng thời, trong thời gian tới Bệnh viện có các ngày lễ lớn, cần thiết xây dựng các kế hoạch hoạt động ý nghĩa nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Tặng hoa cho các 15 tập thể xuất sắc 

T
ặng hoa những cá nhân xuất sắc

Tặng hoa chúc mừng sinh nhật các Cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 1/2019
    Về kế phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch trong tháng 1 năm 2019: Bệnh viện tiếp tục thu dung bệnh nhân, tăng cường hợp tác, mời các thầy thuốc tuyến trung ương về chuyển giao kỹ thuật và khám chữa bệnh cho người dân. Triển khai thêm nhiều các dịch vụ, kỹ thuật mới, đào tạo nguồn nhân lực……Đặc biệt Bệnh viện sẽ khuyến khích, tập trung các đề tài nghiên cứu khoa học. Yêu cầu các Cán bộ nhân viên đăng ký đề tài, bắt tay vào nghiên cứu khoa học.
   Trong buổi chào cờ, Ban giám đốc đã có những bó hoa tươi thắm trao tặng các tập thể xuất sắc trong tháng 12/2018, các cá nhân có thành tích cao và nỗ lực trong công việc. Đặc biệt những cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 1/2019.
Chúc mừng các thành tích mà Cán bộ nhân viên bệnh viện đã đạt được.
TTBV
 
Top