Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh tổ chức chào cờ đầu tháng 12/2019
Bác sĩ Trần Nguyên Phú triển khai phương hướng các hoạt động, nhiệm vụ trong tháng 12.

Ngày 02 tháng 12 năm 2019, Bệnh viện đa khoa thành phố tổ chức chào cờ nhằm tổng kết hoạt động tháng 11 năm 2019, khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 12 năm 2019.

Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc bệnh viện chủ trì hoạt động.
  

Trong tháng 11 vừa qua, hoạt động khám chữa bệnh luôn duy trì ổn định, hiệu quả. Số lượng bệnh nhân Ngoại trú và Nội trú tăng. Trong tháng duy trì tốt công tác chỉ đạo, quản lý, điều hành; thực hiện tốt công tác giám sát của Hội đồng giám sát hoạt động bệnh viện, Hội đồng thi đua y đức, Hội đồng chống nhiễm khuẩn. Bệnh viện đã hoàn thành cuộc thi quy trình vòng 2, với khá nhiều bài thi đạt chất lượng cao. Bác sĩ Trần Nguyên Phú đã khen ngợi tính sáng tạo trong các bài thi của các cán bộ y tế, đồng thời kêu gọi các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế liên tục sáng tạo trong công việc và cuộc sống. Cũng trong tháng 11, Bệnh viện đã có những hợp tác quan trọng với Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội về việc chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật chấn thương chỉnh hình.
 

Bác sĩ Trần Nguyên Phú triển khai phương hướng các hoạt động, nhiệm vụ trong tháng 12. Tháng 12 là tháng khép lại năm 2019, Bệnh viện tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn trong khám, điều trị bệnh nhân, tiếp tục triển khai các đề án: Siêu thị - Nhà chờ - Căng tin – Nhà thuốc….Khuyến khích các chi bộ kết nạp thêm Đảng viên, chọn lọc những cá nhân trí tuệ, năng động, nhiệt tình và sáng tạo để tiến tới tổ chức Đại hội các chi bộ và đại hội ban chấp hành Đảng bộ.

Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Tiến Vũ – Phó Giám đốc bệnh viện cũng triển khai các hoạt động về công tác Đảng: họp đánh giá, kiểm điểm Đảng viên cuối năm, thực hiện công tác thi đua khen thưởng, hoàn chỉnh báo cáo tổng kết năm để xây dựng kế hoạch cho năm mới 2020. Cần rà soát, đánh giá lại các tiêu chí, kiểm tra lại hồ sơ bệnh án, chỉnh đốn trang phục, vệ sinh quang cảnh để tiến hành kiểm tra chất lượng Bệnh viện vào ngày 11 tới đây.
 


 

Nhân buổi chào cờ đầu tháng, Bệnh viện đã khen thưởng các Đoàn viên tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện, trao giải cho các cán bộ đạt giải thưởng trong Cuộc thi ảnh “Khỏe - Lịch Thiệp – Thân Thương” và chúc mừng sinh nhật các nhân viên có ngày sinh trong tháng 12.
 

TTBV


 
Top