Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh tổ chức họp Hội đồng người bệnh tháng 6 năm 2020
Được sự nhất trí của Ban giám đốc, ngày 18/06/2020, Bệnh viện đa khoa thành phố tổ chức Họp hội đồng người bệnh toàn viện
Mặc dù thời tiết rất khắc nghiệt do nắng nóng kéo dài, nhưng người nhà/bệnh nhân đều cố gắng tham dự cuộc Họp đầy đủ, cùng nhau thảo luận, chia sẻ các ý kiến nhằm xây dựng bệnh viện tốt hơn.
Tham dự cuộc họp, phía bệnh viện có đồng chí Lê Thị Cầu-Trưởng phòng Điều dưỡng cùng các điều dưỡng trưởng khoa/phòng. Phía bệnh nhân bao gồm toàn thể bệnh nhân/người nhà của 8 khoa điều trị tại Bệnh viện.
Anh Nguyễn Duy Tý đại diện cho toàn thể người nhà/người bệnh chủ trì cuộc họp.
Mở đầu cuộc họp, Điều dưỡng trưởng Lê Thị Cầu đã phổ biến nội quy, quy chế của bệnh viện, về quyền và nghĩa vụ của bệnh nhân khi điều trị tại Bệnh viện. Bao gồm 7 quyền và 3 nghĩa vụ theo quy chế.
Tổng có 6 ý kiến tham gia thảo luận, hầu hết đều hài lòng về vệ sinh quang cảnh, khoa phòng bệnh viện và thái độ ân cần nhiệt tình của đội ngũ thầy thuốc. Tuy nhiên, các bệnh nhân/người nhà có ý kiến về bổ sung điều hòa, quạt mát trong thời tiết nắng nóng. Phía nhà ăn nên cung cấp đủ rau xanh cho người bệnh..
Thay mặt toàn thể bệnh viện Điều dưỡng Lê Thị Cầu rất cảm ơn các ý kiến góp ý của bệnh nhân/người nhà. Đồng chí đã giải đáp từng ý kiến một: Bệnh viện sẽ đề xuất bổ sung điều hòa, bình nước, các bóng đèn bị hư hỏng tại các Khoa phòng. Giải quyết các vấn đề liên quan đến sự cố thang máy, đảm bảo an toàn cho người bệnh/người nhà.
Qua cuộc họp Điều dưỡng Lê Thị Cầu cảm ơn sự có mặt và tham gia ý kiến của Bệnh nhân/người nhà và chúc các Bác nhanh chóng khỏi bệnh để về đoàn tụ cùng gia đình.
Kết thúc cuộc họp là bài truyền thông giáo dục sức khỏe của Bác sỹ Bảo An về: Dinh dưỡng trong bệnh Tăng huyết áp cho các bệnh nhân.


TTBV
 
Top