Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh tổ chức Họp trực tuyến triển khai các nhiệm vụ trong dịp nghỉ tết Nguyên Đán 2021, công tác phòng chống dịch Covid 19.
Để Đảm bảo công tác khám chữa bệnh, điều trị, phòng chống dịch Covid-19 được tiến hành thông suốt, thuận lợi và kịp thời, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh thuận tiện và an toàn cho nhân dân trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.
Ngày 4/2, Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh tổ chức Họp trực tuyến triển khai các nhiệm vụ trong dịp Nghỉ tết Nguyên Đán 2021, tập huấn các Báo cáo số liệu tết, đặc biệt phân công các bộ phận trong công tác phòng chống dịch Covid19.
Tham dự cuộc họp có Bác sỹ Lê Thị Thanh Thủy-Phó giám đốc, Bác sỹ Nguyễn Tiến Vũ-Phó giám đốc, cùng tất cả các trưởng, phó khoa phòng, các trưởng bộ phận.

Ảnh cuộc họp trực tuyến qua Zoom Bệnh viện
Theo lịch nghỉ tết Nguyên Đán, Bệnh viện sẽ nghỉ tết từ ngày 10/2 đến ngày 16/2, (Tức là từ ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu). Theo đó, bệnh viện có công văn chỉ đạo các khoa/phòng triển khai quyết liệt các yêu cầu đặt ra theo chức năng, nhiệm vụ của từng khoa phòng bộ phận. Đặc biệt kíp trực tết và trực dịch đảm bảo thông tin liên lạc, có mặt kịp thời khi có lệnh điều động, có mặt 24/24 giờ tại Bệnh viện, đảm bảo tốt công tác tiếp nhận, khám, cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.
Bệnh viện bố trí mỗi ngày trực tết gồm: 9 Bác sỹ, 16 Điều dưỡng, KTV,NHS. Bộ phận trực dịch mỗi ngày gồm 2 Bác sỹ và 4 Điều dưỡng. Ngoài ra còn có các bộ phận hỗ trợ như: tin học, hậu cần, lái xe. Tất cả đều được bố trí đầy đủ, sẵn sàng trước mọi tình huống xảy ra.
Tại cuộc họp các Bộ phận trao đổi, đóng góp ý kiến nhằm triển khai các hoạt động có hiệu quả. Bác sỹ Nguyễn Tiến Vũ-Phó giám đốc bệnh viện yêu cầu các khoa/phòng nắm bắt các lịch trình di chuyển của nhân viên trong kỳ nghỉ, có các báo cáo cụ thể gửi phòng Tổ chức Hành chính, đồng thời báo Ban lãnh đạo bệnh viện khi có các trường hợp xảy ra.
TTBV
 
Top