BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ HÀ TĨNH TỔ CHỨC KHÁM TÌNH NGUYỆN CÁC CHUYÊN KHOA, PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ, TEST ĐƯỜNG HUYẾT CHO 150 ĐỐI TƯỢNG PHƯỜNG VĂN YÊN-THÀNH PHỐ HÀ TĨNH.
Ngày 7/11, Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức khám tình nguyện các chuyên khoa, Test đường huyết, cho 150 người dân phường Văn Yên-Thành phố Hà Tĩnh.
Đoàn khám gồm hơn 60 cán bộ thầy thuốc, Bác sỹ Nguyễn Tiến Vũ-Phó giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn.
Đối tượng người dân chủ yếu là người cao tuổi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị thiệt hại sau bão lũ. Tại đây người dân được khám tất cả các chuyên khoa, làm các cận lâm sàng cần thiết: siêu âm, điện tim, test đường huyết, cấp phát thuốc miễn phí. Được biết Phường Văn Yên bị ngập sâu trong trận lũ, có nhiều nhà bị cô lập, chính vì vậy sau thiên tai, người dân ra sức cải thiện cuộc sống, và kiểm tra sức khỏe. Thấu hiểu được khó khăn đó, Thầy thuốc trẻ Bệnh viện đã tổ chức khám tình nguyện, cấp phát thuốc miễn phí nhằm kiểm tra sức khỏe người dân. Chi phí Đoàn khám được cấp từ Bệnh viện, nguồn ủng hộ của các doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm.
Phường Văn Yên là địa phương được triển khai đầu tiên trong đợt khám chữa bệnh tình nguyện sau bão lũ. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục chương trình khám tình nguyện giúp đỡ, hỗ trợ kiểm tra sức khỏe người dân trên địa bàn thành phố và các huyện vùng lũ trong tỉnh..
Những hình ảnh trong Đoàn khám

Tiến hành đo huyết áp cho người dân

Người dân được khám chuyên khoa mắt

Người dân khám ngoại.....

Khám Nội.....
TTBV
 
Top