Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh tổ chức lễ trao giải bóng chuyền hơi Nam, Nữ, trao giải cuộc thi Ảnh “Khỏe-Lịch thiệp-Thân thương” chào mừng ngày 27/2; ngày 8/3 năm 2019.
Trong không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, ngày 8/3/2019 bệnh viện đa khoa thành phố tổ chức lễ trao giải bóng chuyền hơi Nam, Nữ, trao giải cuộc thi Ảnh với chủ đề “ Khỏe - Lịch thiệp - Thân thương”.
Tham dự lễ trao giải có Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc, bác sỹ Lê Thị Thanh Thủy-Phó giám đốc, cùng các trưởng, phó khoa/phòng; các đội bóng chuyền hơi, các thí sinh tham dự cuộc thi ảnh.
Tham giai giải bóng chuyền hơi năm nay có 5 đội nữ, 5 đội nam đến từ 5 chi bộ trong bệnh viện. Giải đấu đã khép lại với Giải Nhất: Đội Nữ chi bộ Văn phòng; đội Nam Chi bộ Nội-ĐY; Giải Nhì đội Nữ Ngoại-3CK, đội Nam Dược-CĐHA; Giải Ba đội Nữ chi bộ Nội-ĐY, đội Nam chi bộ Văn phòng.

Bác sỹ Trần Nguyên Phú khai mạc lễ trao giải
Năm 2019, cũng là năm đầu tiên Bệnh viện tổ chức cuộc thi Ảnh với chủ đề “Khỏe-Lịch thiệp-Thân thương” nhằm mang đến một sân chơi mới, và thúc đẩy đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp thân thương giữa người bệnh và nhân viên y tế. Đến với cuộc thi có 51 thí sinh tham dự, trong đó 43 thí sinh đủ điều kiện chấm thi. Tất cả các bộ ảnh đều thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng ảnh, độ sắc nét, ánh sáng, bố cục, đúng chủ đề…..Cuộc thi tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ, góp phần làm tôn vinh hình ảnh Bệnh viện “ Khỏe - Lịch thiệp - Thân thương”. Ngoài các giải thưởng chính, còn có 1 giải yêu thích nhất (do khán giả mạng xã hội bình chọn), 15 giải Ấn tượng nhất, và 1 giải khoa/phòng có nhiều giải cao nhất. Chung cuộc giải nhất và giải yêu thích nhất đã thuộc về nhân viên Ngô Thanh Thùy khoa 3CK. Tuy có rất nhiều nhân viên chưa đoạt giải vì giải thưởng có hạn, nhưng tất cả đều xứng đáng được vinh danh, ngợi khen.
Cũng trong buổi lễ, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện đã tổ chức phát động gây quỹ tiết kiệm trong Cán bộ Nữ nhân viên bệnh viện. Trao tặng mỗi một cán bộ Nữ 1 con heo đất tiết kiệm và một trăm nghìn đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo làn sóng tiết kiệm, gây quỹ đối với nhân viên Nữ bệnh viện, những người giữ lửa cho gia đình.

Trao giải Ấn tượng cho 15 cán bộ, nhân viên

Trao giải khuyến khích cho 5 thí sinh

Trao giải Ba cho 2 Cán bộ, nhân viên

Trao giải Nhì cho 2 cán bộ, nhân viên

Trao giải Nhất cho nhân viên: Ngô Thanh Thùy khoa 3CK

Công Đoàn Bệnh viện tặng heo đất tiết kiệm cho Cán bộ nhân viên
TTBV
 
Top