Bệnh viện Đa khoa Thành phố tăng cường truyền thông phòng chống nCoV
Cung cấp thông tin, cập nhật những biện pháp, cách thức để phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra đang là việc làm được Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh hết sức quan tâm bằng nhiều hình thức truyền thống hiệu quả, thiết thực.

     Tại khu vực đón tiếp bệnh nhân của Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh, từ nhiều tuần nay, trên màn hình chiếu của bệnh viện thay vì những thông tin giải trí vui vẻ thì bệnh viện chỉ mở và tập trung vào nội dung hướng dẫn cách phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona của các chuyên gia y tế. Cùng với đó, những tờ rơi về cách phòng chống cũng được phát tận tay mỗi người.

Nhân viên y tê, Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh phát tờ rơi phòng chống viruts Corona (nCoV)

     Những nội dung được truyền thông thiết thực nên mọi người đều rất chăm chú tìm hiểu khi ngồi chờ. Để từ những thông tin được cung cấp có cách phòng tránh đúng cách để bảo vệ mình, bảo vệ gia đình mình.

     Cũng vì vậy nên hình ảnh dễ dàng nhận thấy là hầu hết mọi người đều đeo khẩu trang và có cách phòng chống đúng cách. Cùng với đó, việc trang bị đầy đủ kiến thức cho cán bộ nhân viên y tế để sẵn sàng với mọi tình huống được bệnh viên tập trung thực hiện.

Người dân tìm hiểu cách phòng chống nCoV

     Không quá hoang mang, tin vào những cách phòng tránh cực đoan mà phải có được kiến thức đúng đắn để phòng chống hiệu quả, điều này chỉ có thể làm được khi có sự hiểu biết, am hiểu các biện pháp phòng chống.

     Vì vậy, việc tăng cường truyền thông, cung cấp thông tin khoa học, chính thống là điều hết sức quan trọng trong công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do nCoV gây ra.


Theo hatinhtv

 
 
Top