BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ THAM GIA HỘI NGHỊ GIAO BAN TRỰC TUYẾN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, đã phát hiện 2 ca lây nhiễm trong cộng đồng. Trước tình hình đó Sở y tế tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác phòng chống dịch trong tình hình mới. Bác sỹ Nguyễn Tuấn-Quyền giám đốc Sở chủ trì Hội nghị trực tuyến
Tại điểm cầu của Bệnh viện có Ban lãnh đạo Bệnh viện, các trưởng khoa phòng; đại diện phòng y tế Thành phố, đại diện các Trạm y tế thuộc Thành phố Hà Tĩnh.
Trong Hội nghị đã đưa ra tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, đã phát hiện 2 ca dương tính tại Quảng Ninh và Hải Dương. Theo đó Sở y tế đã có những chỉ đạo, yêu cầu các đơn vị bệnh viện, trung tâm y tế… thực hiện các biện phòng chống dịch Covid 19.
Thực hiện chỉ đạo của Sở y tế, Bệnh viện đa khoa Thành phố bắt đầu từ ngày 28/1 sẽ kích hoạt hệ thống chống dịch, thực hiện phân luồng, sẵn sàng các phương án xảy ra, thực hiện khu cách ly….. Nhưng vẫn đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh cho người dân. Yêu cầu các khoa, phòng rà soát lại lịch trình di chuyển của Cán bộ nhân viên để lập danh sách báo Ban chỉ đạo phòng chống dịch và cho cách ly tại nhà.
TTBV
 
Top