Bệnh viện đa khoa Thành phố thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn trong khám chữa bệnh cho người dân sau khi chuyển vùng cách ly y tế sang giãn cách xã hội.
Sau khi chuyển từ thiết lập vùng cách ly y tế sang giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Bệnh viện đa khoa Thành phố hàng ngày tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân đến khám chữa bệnh
Theo đó, với tinh thần chỉ đạo quyết liệt của BCĐ, BGĐ trong phòng chống dịch, Bệnh viện luôn tăng cường công tác phân luồng, sàng lọc, test nhanh Covid19 cho người dân. Trong khám và điều trị, các Thầy thuốc thực hiện đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, sát khuẩn tay thường xuyên.

Bệnh nhân đến khám thực hiện nghiêm các biện pháp 5k
Trong những ngày đầu chuyển từ vùng cách ly y tế sang giãn cách xã hội, người bệnh/người nhà khi đến khám và điều trị đều nghiêm túc chấp hành 5k và các quy định tại bệnh viện.
Tại cuộc họp giao ban trực tuyến Bệnh viện ngày 21/6, theo Bác sỹ Nguyễn Tiến Vũ-Phó giám đốc bệnh viện: Mặc dù đã chuyển từ vùng cách ly y tế sang giãn cách xã hội, mọi hoạt động sẽ được nới lỏng hơn với người dân, tuy nhiên việc thực hiện 5k Bộ y tế vẫn được quán triệt nghiêm túc.

Khám chữa bệnh đảm bảo 5k
Đặc biệt tại Bệnh vện, các hoạt động phòng chống dịch sẽ không có gì thay đổi so với trước, Bệnh viện luôn trong tâm thế chủ động sẵn sàng chống dịch, toàn thể Cán bộ nhân viên không được lơ là, chủ quan. Phát huy hiệu quả đội ngũ phân luồng, khám sàng lọc, đảm bảo không bỏ sót và không lọt bệnh nhân có dấu hiệu nghi ngờ.


Thực hiện nghiêm công tác phân luồng tại cổng viện
TTBV
 

 
Top