Bệnh viện đa khoa thành phố tổ chức cuộc thi “Giọng hát hay - Bệnh viện thành phố 2020” chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Nhằm tôn vinh các y, bác sĩ, những người đang làm việc trong ngành y tế cũng như tạo môi trường thuận lợi để cán bộ nhân viên bệnh viện có thể tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng về nghệ thuật, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên. Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh tổ chức cuộc thi “Giọng hát hay - Bệnh viện thành phố 2020”.

Nằm trong hoạt động chào mừng 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2020), nhằm tôn vinh các y, bác sĩ, những người đang làm việc trong ngành y tế cũng như tạo môi trường thuận lợi để cán bộ nhân viên bệnh viện có thể tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng về nghệ thuật, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên. Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh tổ chức cuộc thi “Giọng hát hay - Bệnh viện thành phố 2020” cụ thể như sau:
1. Nội dung cuộc thi:
Các thí sinh dự thi sẽ hát ca khúc tiếng Việt về Tổ quốc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các ca khúc về ngành y, tuổi trẻ, tình yêu… theo các thể loại:
- Đơn ca, Song ca, Tốp ca
2. Đối tượng dự thi:
Cuộc thi áp dụng cho tất cả các cán bộ nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh (kể cả học việc), các thí sinh ở các khoa khác nhau có thể đăng ký thi song ca, tốp ca, múa phụ họa …
3. Hình thức Cuộc thi:
- Cuộc thi chia làm 3 phần thi riêng biệt gồm: đơn ca, song ca và tốp ca.
- Các thí sinh dự thi sẽ trình bày một bài hát đã đăng ký với Ban tổ chức bằng tiếng Việt, thí sinh dự thi có thể tự đệm đàn hoặc có múa phụ họa cho tiết mục của mình.
- Các thí sinh được sử dụng lại các ca khúc, bài hát đã dự thi ở vòng loại để tham gia ở vòng tiếp theo.
- Các thí sinh dự thi không được hát nhép, có thể hát nhạc beat, BTC khuyến khích các thí sinh hát cùng dàn nhạc cụ đệm.
- Cuộc thi sẽ có 02 vòng: Sơ tuyển, Chung kết.

4 Tiêu chí chấm điểm: Điểm của Thí sinh được chấm theo thang điểm 100 và là điểm trung bình cộng các thành viên Ban giám khảo theo các tiêu chí sau:
- Chủ đề: 10 điểm
- Chất giọng 30 điểm
- Kỹ thuật, xử lý tác phẩm, nhịp phách: 20 điểm
- Phong cách biểu diễn: 20 điểm
- Trang phục: 10 điểm
- Hát cùng dàn nhạc đệm: 10 điểm
5. Thời gian tổ chức:
- Vòng sơ loại: dự kiến diễn ra vào ngày 22-23/2/2020
- Đêm gala chung kết và trao giải: dự kiến diễn ra vào ngày 25/2/2020.
Ngày 24/2/2020: Ban tổ chức sẽ tiến hành họp, công bố chính thức danh sách các thí sinh lọt vào chung kết và chủ đề của đêm chung kết.
Trong thời gian từ ngày 24/2 đến 25/2/2020, Ban tổ chức sẽ tiến hành mời tư vấn, huấn luyện kỹ năng biểu diễn cho các thí sinh lọt vào chung kết. Các thí sinh sẽ được Hội đồng cố vấn hướng dẫn luyện tập và lựa chọn ca khúc theo chủ đề mà BTC quyết định để dự thi trong đêm thi chung kết (Khuyến khích các tiết mục dự thi đầu tư dàn dựng phần minh họa, và sẽ được sử dụng làm căn cứ chấm điểm).

Ban tổ chức rất hoan nghênh tinh thần tham gia của tất cả các CBCNV toàn bệnh viện! 👏👏👏👏

TTBV

 
Top