Biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân thực hiện xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch trong tháng 6.
Ngày 1/7, Bệnh viện đa khoa Thành phố tổ chức chào cờ đầu tháng 7, tổng kết hoạt động tháng 6, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 7, khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc trong phòng chống dịch Covid19.
Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc bệnh viện chủ trì hoạt động.
Do tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp trên địa bàn Hà Tĩnh vì vậy mọi hoạt động liên quan đến hội họp sẽ được triển khai trực tuyến qua Zoom bệnh viện.
Trong tháng 6, lần đầu tiên Thành phố Hà Tĩnh thực hiện cách ly xã hội vì sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Do vậy Bệnh viện đa khoa Thành phố quyết liệt thực hiện các hoạt động phòng chống dịch. Tham gia hỗ trợ khi có điều động của SYT, đồng thời đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh tại đơn vị. Mặc dù là vị trí trung tâm tại Thành phố, nhưng Bệnh viện vẫn duy trì tốt các hoạt động, đặc biệt chưa có trường hợp nào dương tính với Covid-19. Tuy nhiên dịch bệnh đang phức tạp tại Thạch Hà, nhiều F1 đã trở thành Fo, chính vì vậy tại buổi chào cờ Bác sỹ Trần Nguyên Phú quán triệt toàn thể nhân viên Bệnh viện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hện 5k, không được lơ là, chủ quan. Bệnh viện vừa duy trì, đảm bảo công tác chuyên môn vừa siết chặt phòng chống dịch.
Trong tháng 6, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên số lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh giảm so với cùng kỳ năm ngoái và các tháng trước khi chưa có dịch. Vì vậy yêu cầu toàn thể cán bộ nhân viên tiếp tục tăng cường công tác hội chẩn, khám chữa bệnh từ xa, tham gia nghiên cứu khoa học. Tập trung nâng cao kiến thức chuyên môn. Đặc biệt thực hiện các đề án đã được giao, xúc tiến triển khai thêm các phòng khám….
Đặc biệt trong buổi chào cờ, đã khen thưởng những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng chống dịch. Khen thưởng 8 tập thể xuất sắc: Tổ phân luồng, Tổ điều trị, Phòng khám sàng lọc, tổ xét nghiệm, khoa HSCC, Khoa Dược-TBYT, Phòng KHTH, Phòng TCHC. Và 25 cá nhân có danh sách kèm theo. Đây là những cá nhân, tập thể trực tiếp tham gia vào phòng chống dịch trong tháng 6. Vì điều kiện dịch bệnh nên không thể tổ chức trao quà, tặng hoa để vinh danh các đồng chí. Phần thưởng sẽ trao tận tay các tập thể, cá nhân được khen thưởng.
Trong buổi chào cờ, Ban giám đốc chúc mừng các cá nhân có sinh nhật trong tháng 7.

TTBV

 
Top