BVĐK TP Hà Tĩnh quyên góp hơn 118 triệu đồng gây Quỹ tình thương nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam
Hơn 118 triệu đồng đã được các nhà hảo tâm, cán bộ, nhân viên bệnh viện ủng hộ Quỹ tình thương Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) thành phố Hà Tĩnh.

 

       Theo đó, sáng nay (25/2), nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, lãnh đạo bệnh viện đã gửi lời chúc mừng đến các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đang công tác tại bệnh viện. Đồng thời mong muốn các cán bộ, nhân viên tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn tận tình, tận tâm với người bệnh.

Các doanh nghiệp đóng góp ủng hộ quỹ.

      Ngay sau buổi lễ, BVĐK TP Hà Tĩnh đã phát động kêu gọi ủng hộ “Quỹ tình thương” của bệnh viện. Hơn 118 triệu đồng đã được các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và cán bộ, nhân viên bệnh viện ủng hộ quỹ để hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều hình thức.

       Quỹ tình thương của BVĐK TP Hà Tĩnh ra đời từ tháng 5/2005 với mục tiêu cung cấp các bữa ăn tình thương và hỗ trợ tiền viện phí cho các bệnh nhân nghèo.

       Trong 15 năm hoạt động, Quỹ đã nhận được số tiền ủng hộ hơn một tỷ đồng từ nhiều tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Nhờ đó, Quỹ đã giúp đỡ được nhiều bệnh nhân, gia đình vơi bớt gánh nặng kinh tế để an tâm chữa bệnh, cung cấp hàng ngàn bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Baohatinh

 
Top