Chân thành cảm ơn các Thầy thuốc Trung ương Bệnh viện Việt Đức đã về khám chữa bệnh cho Người dân, đào tạo chuyển giao kỹ thuật cho các Thầy thuốc Bệnh viện.
Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đồng thời chuyển giao kỹ thuật cho các Thầy thuốc, Trong 2 ngày 11-12/6; Bệnh viện đã mời Thạc sỹ Bác sỹ Nội trú Nguyễn Mậu Định; Ths. Bs nội trú Nguyễn Ngọc Đức chuyên Khoa Chẩn đoán hình ảnh bệnh viện Việt Đức về siêu âm cho đoàn khám sức khỏe Công ty Đô thị với tổng trên 200 cán bộ, người lao động.
Trong quá trình khám đã phát hiện nhiều trường hợp bệnh để nhằm có giải pháp điều trị, theo dõi sức khỏe hiệu quả.
Ngoài khám Bs tuyến Trung ương, Đoàn khám được bố trí khám tất cả các chuyên khoa, với đội ngũ Bác sỹ trình độ CKI trở lên.
Với sự chuyên nghiệp, sáng tạo, và luôn đặt chất lượng khám lên hàng đầu, đoàn khám đã tiến hành nhanh chóng, hiệu quả, tạo hài lòng cho cán bộ, nhân viên, người lao động của đơn vị.
Bệnh viện Thành phố là địa chỉ tin cậy để các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Nhằm phát hiện và điều trị kịp thời các căn bệnh nguy hiểm. Giúp nhân viên biết được tình trạng sức khỏe của mình để có những điều chỉnh dinh dưỡng hợp lý.

Hình ảnh trong buổi khám

 
TTBV
 

 
Top