CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN THÀNH PHỐ - “Vất vả đi qua, yêu thương ở lại”
Chiều qua (1/06) một sự kiện lớn, trọng đại 5 năm diễn ra một lần tại Bệnh viện Thành phố đó chính là Đại hội Chi hội Điều dưỡng bệnh viện nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội có sự tham dự của thầy Nguyễn Việt Thắng, Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh. Của các đồng chí lãnh đạo hội, cùng ban lãnh đạo bệnh viện.

Chương trình văn nghệ
Nhiệm kỳ 5 năm (2017-2022) qua đi, với biết bao khó khăn vất vả, nhưng các anh/chị điều dưỡng đã luôn là những cánh chim lặng thầm không mỏi, cần mẫn cống hiến, luôn cùng các bác sĩ, cùng bệnh viện nỗ lực vì nhân dân. Đặc biệt là những năm covid vừa qua, các anh/chị đã phải vất vả thật nhiều. Những hi sinh đó đã được ghi nhận bằng những lời cảm ơn, tri ân trong đại hội.
Chúc mừng thành công của Đại hội. Xin chúc mừng những cá nhân xuất xắc đã trở thành một phần của Ban chấp hành hội nhiệm kỳ mới (2022-2027). Chúc các Chị các Anh sức khỏe, bãn lĩnh, luôn nhiệt huyết sáng tạo để gánh trên vai nhiệm vụ của mình, để có những kỷ niệm những việc làm ý nghĩa đáng nhớ dưới mái nhà Bệnh viện Thành phố. Chúc các điều dưỡng viên luôn trọn với niềm tin yêu của Nhân dân.

Cùng xem một số hình ảnh diễn ra trong chiều qua.
 
Top