CƠ QUAN HỢP TÁC QUỐC TẾ NHẬT BẢN JICA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC, TỔNG KẾT 2 NĂM LÀM VIỆC CỦA THẦY SHO AKAMASU TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
Ngày 05/03/2019, đoàn công tác cơ quan hợp tác Quốc tế (JICA) Nhật Bản do bà YANGISAW Miki- Điều phối viên cao cấp Chương trình làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh. Tiếp và làm việc với Đoàn có Bác sỹ Trần Nguyên Phú Giám đốc, bác sỹ Lê Thị Thanh Thủy-Phó giám đốc cùng các đồng chí các phòng Chức năng, Thầy thuốc, Nhân viên khoa PHCN- ĐY.
Trong buổi gặp mặt, Bác sỹ Trần Nguyên Phú đã chân thành cảm ơn Tổ chức JICA và Thầy Sho Akamasu. Đồng thời đánh giá cao những đóng góp của chuyên gia Nhật Bản giúp Bệnh viện và người bệnh trong khám và Điều trị PHCN cho người bệnh Di chứng Tai biến mạch máu não, Di chứng sau chấn thương. 
Trong buổi gặp mặt Thầy Sho akamasu đã tổng kết những kỹ thuật đã làm tại bênh viện, những trăn trở và chia sẻ của Thầy trước khi về nước trong lĩnh vực PHCN.
Tại buổi gặp mặt, đại diện khoa PHCN-ĐY bệnh viện đã cảm ơn những đóng góp to lớn của Thầy. Trong hai năm gắn bó và làm việc, các Thầy thuốc không chỉ lãnh hội các kiến thức chuyên môn PHCN mà còn học hỏi đức tính chuyên nghiệp, cần cù, năng động, tính trách nhiệm cao của nền văn hóa Nhật Bản. Các Thầy thuốc khoa PHCN- ĐY đã nắm bắt được những kỹ thuật tiên tiến PHCN của Nhật Bản, giúp cho việc trị liệu và điều trị PHCN cho bệnh nhân đạt kết quả tốt.

Báo cáo sau 2 năm làm việc của Thầy Sho
Bệnh viện mong muốn trong thời gian tới cơ quan hợp tác Quốc tế (JICA) Nhật Bản, sẽ tiếp tục hỗ trợ, cử các chuyên gia về PHCN cho Bệnh viện. Bà YANGISAW Miki đã rất vui mừng ghi nhận những thành quả Thầy Sho làm, đặc biệt cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác và tạo điều kiện của Ban giám đốc, các thầy thuốc khoa PHCN- ĐY.

Trưởng khoa PHCN-ĐY phát biểu ý kiến chân thành cảm ơn tổ chức và Thầy Sho
 

Bác sỹ Trần Nguyên Phú cảm ơn và chúc sức khỏe Đoàn công tác, Tổ chức JICA Nhật Bản, bà YANGISAW Miki, Thầy Sho Akamasu. Hy vọng tổ chức Jica Nhật Bản và Bệnh viện hợp tác ngày càng phát triển và bền vững hơn.

TTBV


 
Top