Cục thống kê Hà Tĩnh tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa thành phố
Nhằm chia sẻ với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Sáng nay, Cục thống kê Hà Tĩnh đã trao tặng 6 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho NB đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh.

            Đồng chí Trần Hoài Nam – Phó bí thư Cục thống kê Hà Tĩnh và các đồng chí đại diện đơn vị đã rất vui mừng khi trao tận tay món quà ý nghĩa cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt. Đồng chí cho biết, trong thời gian qua, các cán bộ Cục thống kê đã rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, với mong muốn mang đến sự sẻ chia, giúp đỡ phần nào những khó khăn trong cuộc sống tới các bệnh nhân nghèo, mang đến tinh thần lạc quan cho họ mỗi dịp tết đến xuân về. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bệnh viện đa khoa thành phố đã làm cầu nối để các đơn vị hoạt động thiện nguyện, các nhà hảo tâm được giúp đỡ những người neo đơn, các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt.   Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh, Bác sĩ Lê Quân Thành - Trưởng phòng TCHC đã vui mừng tiếp nhận tấm lòng hảo tâm của các đồng chí Chi bộ Cục thống kê Hà Tĩnh.

 Đồng chí Trần Hoài Nam – Phó bí thư chi bộ Cục thống kê Hà Tĩnh gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện đa khoa thành phố đã làm cầu nối để các nhà hảo tâm có cơ hội tiếp cận và giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt.

         
         Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh, Bác sĩ Lê Quân Thành - Trưởng phòng TCHC đã vui mừng tiếp nhận tấm lòng hảo tâm của các đồng chí Cục thống kê Hà Tĩnh. Đồng chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm kịp thời của đơn vị và chúc các đồng chí Cục thống kê Hà Tĩnh luôn thật nhiều sức khỏe và luôn đồng hành cùng Bệnh viện trong các hoạt động thiện nguyện. Đồng chí Trần Hoài Nam cùng Bác sĩ Lê Quân Thành đã trao 6 phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa PHCN - Đông Y, khoa Nội, khoa Ngoại, khoa Sản, khoa 3Ck của Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh.

TTBV
 
Top