Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa Thành phố, Chi Bộ Dược-CĐHA tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới, tổng kết hoạt động năm 2020.
Được sự đồng ý của BCH Đảng bộ Bệnh viện, Chi bộ khối Dược-CĐHA đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 đồng chí Lê Thị Thanh Huyền, Lê Hữu Hợp, Nguyễn Thị Ánh.
Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Lê Thị Thanh Thủy –Phó bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh; đồng chí Lê Thị Huyền Trang - Bí thư Chi bộ Dược - CĐHA cùng toàn thể các đồng chí là đại biểu, Đảng viên khối Dược-CĐHA.
Trong những năm qua, Đảng bộ bệnh viện, Chi bộ khối Dược-CĐHA luôn luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Từ khi thành lập đến nay, Chi bộ đã cố gắng nỗ lực trong xây dựng và phát triển, đi đầu trong mọi hoạt động, hoàn thành tốt công việc được giao.Tính đến năm 2020, chi Bộ Dược-CĐHA tổng có 21 Đảng viên đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ. Các đồng chí Lê Thị Thanh Huyền, Lê Hữu Hợp, Nguyễn Thị Ánh đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Mong rằng các đồng chí sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là một Đảng viên có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt trong hàng ngũ của Đảng. Xin được chúc mừng các đồng chí và Chi bộ Dược-CĐHA.
Hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đảng viên


 
TTBV

 
Top