Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ
Từ ngày 4/3 đến ngày 7/3 năm 2020 Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, trong không khí trang nghiêm, 5/5 chi bộ trực thuộc đảng bộ đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đại hội.
      Thực hiện Kế hoạch số 120-KH/Th.U ngày 16/9/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Tĩnh về đại hội đảng bộ, chi bộ trực thuộc, tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 01-KH/ĐB BVĐKTP ngày 20 tháng 01 năm 2020 về tổ chức Đại hội các chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ Bệnh viện nhiệm kỳ 2020 – 2025, từ ngày 4/3 đến ngày 7/3 năm 2020 Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, trong không khí trang nghiêm, 5/5 chi bộ trực thuộc đảng bộ đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đại hội.


      Tại Đại hội các Chi bộ đã nghe trình bày và thảo luận thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2020, và các ý kiến tâm huyết, chất lượng của các đảng viên tham dự đại hội. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy bệnh viện, Chi bộ đã bám sát nội dung, nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020, Nghị quyết của Đảng bộ và  các chủ trương, nghị quyết của cấp trên, chỉ đạo thực hiện vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra góp phần xứng đáng vào sự phát triển chung của bệnh viện. Công tác khám chữa bệnh có những bước tiến vượt bậc, nhiều kỷ thuật mới được triển khai, nhiều máy móc trang thiết bị được đưa vào sử dụng đã góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.

Bác sĩ CKII.Trần Nguyên Phú - Bí thư Đảng bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội chi bộ Nội - PHCN Đông Y.

Bác sĩ CKI. Lê Thị Thanh Thủy - Phó bí thư Đảng bộ phát biêu chỉ đạo tại Đại hội chi bộ Dươc - Chẩn Đoán Hình Ảnh.

      Công tác xây dựng đảng về mọi mặt luôn được luôn được quan tâm. Các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của đảng và chính sách pháp luật của nhà nước đặc biệt các chủ trương của Đảng về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân được phổ biến kịp thời đến cán bộ đảng viên tạo điều kiện cho cán bộ đảng viên tiếp thu kịp thời, nghiêm túc thực hiện qua đó góp phần vào thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của bệnh viện. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016, của Bộ Chính trị, về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” các chi bộ đã có nhiều hình thức sinh hoạt phong phú, chất lượng gắn với việc thực hiện tốt phong trào thi đua thực hiện tốt 12 điều Y đức, thực hiện tốt lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu” và các phong trào thi đua của nghành tạo chuyển biến tích cực về tác phong, lề lối làm việc, thái độ phục vụ tiến tới sự hài lòng của người bệnh.

Ths.Bs Nguyễn Tiến Vũ phát biểu tại Đại hội chi bộ Nội - PHCN Đông Y.

      Việc tổ chức sinh hoạt chi bộ được thực hiện nghiêm túc theo điều lệ Đảng, đảm bảo chất lượng, nội dung, thời gian, phương pháp tổ chức linh hoạt, sáng tạo phù hợp với thực tiễn gắn với nhiệm chuyên môn của các khoa phòng. Công tác phát triển đảng viên luôn được các chi bộ quan tâm, trong nhiệm kỳ qua các chi bộ đã giới thiệu 17 quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng, 22 quần chúng đi học lớp bồi dưỡng cảm tình đảng.




      Đảng ủy bệnh viện đã phân công các đồng chí trong Ban Chấp hành tham dự và phát biểu chỉ đạo đại hội. Các ý kiến phát biều đều đồng tình cao với các báo cáo và các ý kiến phát biểu của đảng viên, đồng thời biểu dương những kết quả mà các chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua trong đó nổi bật là các kết quả về công tác khám chữa bệnh, về tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân và công tác xây dựng đảng đã góp phần xứng đáng vào thành công chung của đảng bộ, xây dựng đảng bộ bệnh viện trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu, xây dựng bệnh viện là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trên địa bàn thành phố và toàn tỉnh.






 
     Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn những đảng viên ưu tú, có năng lực lãnh đạo, có đạo đức trong sáng, có uy tín, khả năng đoàn kết, tập hợp quần chúng bầu vào Ban Chấp hành các chi bộ. Đại hội đã tiên hành bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư chi bộ với số phiếu tập trung cao, tin tưởng các đống chí sẽ phát huy hết năng lực, trí tuệ, đoàn kết tổ chức thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đã đề, góp phần xứng đáng vào thành công chung của toàn Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội các chi bộ Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh:














                                        

Bài: Quân Thành, Ảnh: Bảo Việt.

 
Top