ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ “TỰ SOI-TỰ SỬA”.
Ngày 22/6, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Thành phố tổ chức Hội nghị chuyên đề “tự soi-tự sửa” nhằm siết chặt kĩ luật, kĩ cương trong đảng; phát huy tính tiên phong, gương mẫu, trung thực, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của mỗi đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu; khắc phục tình trạng tự phê bình và phê bình, sửa chữa khuyết điểm, sai lầm mang tính hình thức, chiếu lệ; các biểu hiện thiếu tự giác, thiếu trung thực, bao che, nể nang trong sinh hoạt đảng. Tạo bước chuyển biến sâu sắc, rộng rãi về nhận thức và hành động trong đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Trần Nguyên Phú- Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ; các trưởng/phó khoa phòng.

Sau khi thông qua Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên đề của Đảng bệnh viện, đồng chí Lê Quân Thành- Uỷ viên BCH Đảng bộ đã tuyên truyền, phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản, trọng tâm để định hướng nội dung tự soi, tự sửa tới các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đó là các nội dung: Kết luận số 21-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá"; Quy định số 37 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm.

Buổi sinh hoạt chuyên đề “tự soi, tự sửa” của Đảng bộ BV diễn ra sôi nổi, cởi mở với nhiều ý kiến góp ý, phê bình thẳng thắn, chân thành cho từng đảng viên, khoa/phòng. Trên tinh thần “dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm cao”, “nói rõ sự thật, nhìn thẳng vào sự thật”, những mặt hạn chế của mỗi đảng viên trong chi bộ được đề cập và tập thể chi bộ nhận xét, đóng góp ý kiến.

Sinh hoạt chuyên đề “tự soi, tự sửa” có ý nghĩa hết sức quan trọng, thể hiện quyết tâm xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Các đảng viên góp ý cho cấp uỷ trong lãnh đạo; từng đảng viên góp ý cho nhau từ những việc nhỏ nhặt như tác phong lề lối, phát ngôn, thái độ ứng xử… Các chia sẻ, góp ý trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở nên bản thân người được góp ý tiếp thu và nghiêm túc chỉnh đốn”.

Những hình ảnh ghi lại trong buổi sinh hoạt chuyên đề.


TTBV
 
Top