HỘI CHẨN TRỰC TUYẾN CÙNG BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
Được vinh dự là Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi trung ương, khoa Nhi Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh mong muốn được các chuyên gia đầu ngành về Nhi khoa hỗ trợ, giúp đỡ, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và góp phần giảm tải phải di chuyển tuyến trung ương cho người bệnh. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Hình ảnh các Chuyên gia Bệnh viện Nhi trung ương...
Ngày 29/7, Bệnh viện đa khoa Thành phố hội chẩn trực tuyến cùng các chuyên gia Bệnh viện Nhi trung ương về bệnh nhân nhi 57 ngày tuổi, vào viện với tình trạng vàng da từ mặt lan dần đến rốn. Chẩn đoán ban đầu Viêm gan do CMV/Thiếu máu nghi do thiếu sắt.
Tiến sỹ Cao Việt Tùng chủ trì buổi hội chẩn, cùng các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Nhi Gan mật, Truyền nhiễm, Huyết học.


Các thầy thuốc bệnh viện tham gia buổi hội chẩn
Phía Bệnh viện đa khoa Thành phố có Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc, Bác sỹ Trần Anh Pháp-Trưởng khoa Nhi cùng các Thầy thuốc khoa Nhi bệnh viện.
Tại buổi hội chẩn các Thầy thuốc bệnh viện được nghe các chuyên gia đánh giá tình trạng bệnh nhân, cũng như đưa ra các lời khuyên cần làm thêm các cận lâm sàng để có hướng điều trị phù hợp.
Buổi hội chẩn đã giúp các Thầy thuốc bệnh viện học thêm nhiều hỏi kiến thức về Nhi khoa chuyên sâu. Là cơ hội để các thầy thuốc bệnh viện nâng cao chuyên môn, có thêm nhiều phương pháp điều trị hiệu quả cho người bệnh.
TTBV

 
Top