Khởi động đầu xuân “Chương trình Răng xinh cho em” tại trường THCS Lê Văn Thiêm- Thành phố Hà Tĩnh.
Ngày 8/1/2019, các thầy thuốc Nha khoa bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã khám, sàng lọc các bệnh răng miệng cho các em trường THCS Lê Văn Thiêm. Bác sỹ Ngô Tuấn Anh làm trưởng đoàn khám.
      Mặc dù thời tiết còn rất lạnh, nhưng với lòng nhiệt huyết, tuổi trẻ xung kích, các Thầy thuốc trẻ trung tâm nha khoa Bệnh viện đã thu xếp, chuẩn bị dụng cụ khám từ rất sớm. Điểm đến là trường trung học cơ sở Lê Văn Thiêm với hơn 500 em học sinh. Khởi động mùa tình nguyện năm 2019.
     Được biết, lần khám này, Đoàn sẽ chia làm 3 đợt khám cho hơn 500 em học sinh. Tuy khám sàng lọc bệnh răng miệng ban đầu nhưng việc phát hiện bệnh rất quan trọng và cần thiết. Trong đợt một, trên tổng 200 em thì khoảng 60 em bị sâu răng…..chiếm 1/3 trên tổng số. Các em đã được ghi rõ tình trạng sâu răng của mình trên phiếu để gửi về các phụ huynh.

Bác sỹ Ngô Tuấn Anh đang giới thiệu về chương trình khám cho các em
Ban lãnh đạo trường cùng các thầy cô giáo đã tiếp Đoàn rất nhiệt tình, chu đáo. Chuẩn bị hội trường, loa máy và sắp xếp các lớp học theo thứ tự, tránh tình trạng tập trung đông và ồn ào. Bên cạnh đó là sự phối hợp của các em học sinh, các em rất hào hứng khi được các thầy thuốc khám, kiểm tra, và tư vấn.


Bác sỹ đang khám cho các em học sinh
    Kết thúc đợt khám, Ban lãnh đạo trường rất cảm ơn sự quan tâm của các thầy thuốc đối với các em học sinh. Hy vọng rằng Bệnh viện sẽ luôn quan tâm và thường xuyên có các đợt khám tình nguyện ý nghĩa. 
TTBV
 
Top