Lan tỏa chương trình “Tết sum vầy-Xuân yêu thương” tại Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh.
Ngày 28 tháng 1 năm 2019, Lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố đã đến trao tận tay 7 suất quà tết cho các gia đình cán bộ nhân viên Bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn.
Nằm trong chuỗi chương trình "Tết sum vầy-Xuân yêu thương", Liên đoàn Lao động Thành phố đã tổ chức trao tặng nhiều phần quà đến các gia đình Đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thành phố, nhằm khuyến khích, động viên, chia sẻ khó khăn, mang đến mùa xuân ấm áp, yêu thương. Do tính chất công việc đặc thù của Bệnh viện, nên Liên đoàn lao động thành phố đã đến trao tận tay cho 7 cán bộ nhân viên những suất quà ý nghĩa. 
Được biết những năm gần đây, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Công đoàn bệnh viện cùng các cấp chính quyền, tập thể thầy thuốc, cán bộ nhân viên bệnh viện đã ổn định công tác, cải thiện đời sống. Bên cạnh đó, cũng có một số gia đình thầy thuốc, nhân viên gặp khó khăn, rủi ro trong cuộc sống, tuy vậy họ vẫn luôn cố gắng vươn lên hoàn thành tốt công việc.

Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc Bệnh viện cảm ơn đại diện Liên đoàn Lao động thành phố
Bác sỹ Trần Nguyên Phú thay mặt Bệnh viện, gia đình các thầy thuốc, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Liên đoàn Lao động thành phố đã quan tâm và có những món quà động viên thiết thực, ý nghĩa. Đây là nguồn động viên cho toàn thể cán bộ nhân viên, động lực để họ hăng say lao động, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Bệnh viện, xã hội.

Tặng quà cho các Cán bộ nhân viên Bệnh viện
TTBV
 
Top