Lãnh đạo UBND TP Hà Tĩnh hỗ trợ, động viên các Thầy thuốc bệnh viện đa khoa Thành phố trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Ngày 22/6, Bệnh viện đa khoa Thành phố tiếp đón Ông Nguyễn Trọng Hiếu-Chủ tịch UBND TP, Ông Phạm Hùng Cường-Phó Chủ tịch UBNDTP; Ông Nguyễn Đức Danh-Chủ tịch UBMT TQ TP về hỗ trợ, động viên các Thầy thuốc Bệnh viện trong khám, chữa bệnh, đặc biệt thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.
Tiếp Đoàn có Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc, Bác sỹ Lê Thị Thanh Thủy-P.Giám đốc cùng các trưởng khoa/phòng bệnh viện.
Trong buổi làm việc, chủ tịch UBND TP Nguyễn Trọng Hiếu đã biểu dương tinh thần chống dịch của các thầy thuốc bệnh viện, mặc dù cuộc chiến chống dịch còn dài nhưng mong muốn các Thầy thuốc bệnh viện tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh. Trong giai đoạn toàn dân đang chung tay chống dich, UBND TP cùng UBMT TQ TP có món quà hỗ trợ, động viên Bệnh viện tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Lãnh đạo UBND TP trao quà hỗ trợ Bệnh viện.
Bác sỹ Trần Nguyên Phú- Giám đốc Bệnh viện chân thành cảm ơn lãnh đạo UBND TP, UBMT TQ TP đã đến thăm và hỗ trợ bệnh viện. Có thể thấy rằng Bệnh viện đa khoa Thành phố là một trong những đơn vị thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, luôn khẩn trương, chủ động và đặc biệt nghiêm túc chấp hành các chỉ đạo của cấp trên. Vì vậy tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện vẫn duy trì tốt hoạt động khám chữa bệnh, đảm bảo an toàn cho người bệnh và cán bộ nhân viên, không để lọt bệnh nhân nghi nhiễm vào các khoa phòng, bộ phận. Bệnh viện sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch, mong muốn UBND TP luôn sát cánh, đồng hành, giúp đỡ trong thời gian tới.

Lãnh đạo UBND TP thăm quan Bệnh viện
TTBV

 
Top