LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC
Bảo lãnh viện phí giữa Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh và Tổng công ty Bảo hiểm Vietinbank.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh và thanh toán các dịch vụ Bảo hiểm; đồng thời góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn Thành phố.
Được sự giúp đỡ, tư vấn của Công ty Brics Việt Nam và Văn phòng Brics Hà Tĩnh, sáng ngày 24/7/2020, tại Bệnh viện đa khoa Thành phố đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Bảo lãnh viện phí giữa Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh và Tổng công ty Bảo hiểm Vietinbank.

Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đôc bệnh viện bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác....
Tham dự lễ ký kết có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND thành phố; Giám đốc cấp cao Công ty Brics Việt Nam; Ban lãnh đạo Công ty bảo hiểm VBI; Ban giám đốc, các trưởng phó khoa phòng, Cán bộ nhân viên Bệnh viện.
Tại buổi ký kết, Ông Trần Nguyên Phú Giám đốc bệnh viện vui mừng khi được hợp tác với công ty Bảo hiểm VBI, nhằm mang lại dịch vụ tiện ích cho người bệnh, đồng thời bảo lãnh viện phí kịp thời nhanh chóng cho người dân, giảm bớt áp lực chi phí cho Bảo hiểm y tế.

Toàn cảnh trong buổi lễ ký kết................
Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh là đơn vị công lập đầu tiên tại Hà Tĩnh hợp tác với công ty Bảo hiểm Vietinbank trong khám chữa bệnh cho người dân. Theo đó người dân sẽ được khám chữa bệnh, thanh toán các quyền lợi Bảo hiểm VBI một cách tiện lợi nhất tai Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh.

Lễ ký kết thành công tốt đẹp
TTBV
 
Top