MỘT BỨC THƯ BÍ MẬT GỬI ĐẾN PHÒNG TIM MẠCH-NỘI TIẾT TỪ MỘT BÀ CỤ 71 TUỔI
"Thời gian trôi đi không bao giờ trở lại, chỉ có tình người sống mãi với thời gian” Ngày 8/7/2021 phòng tim mạch-nội tiết.
Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy Cụ bà “ thất thập cổ lai hy” nào mà chữ đẹp như vậy, đọc bức thư của bà mà ‘tròn cả mắt’. Vâng, bà là bệnh nhân tiểu đường đã mười mấy năm nay, được quản lý cấp thuốc định kì tại Phòng Tim mạch- Nội tiết- Bệnh viện đa khoa TP Hà Tĩnh.
Tuổi trẻ của Bà là đi “cứu nước”. Lúc về già lại chịu đựng nhiều bệnh tật. Trên tất cả, bà vẫn vui vẻ, lạc quan, tuân thủ điều trị. Đấy là điều mà chúng tôi luôn mong muốn ở tất cả bệnh nhân của mình. Phải luôn “ Vui vẻ, lạc quan, tuân thủ điều trị”.
Dù tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng bệnh nhân vẫn tin tưởng vào chất lượng bệnh viện, gửi những món quà tinh thần, những tình cảm chân thành, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi. Để có được sự tin tưởng tuyệt đối đó, không chỉ nhờ vào chuyên môn, tinh thần làm việc nhanh chóng sáng tạo, chuyên nghiệp mà còn ở thái độ thân thương trong công tác khám chữa bệnh. Đây cũng là điều chúng tôi muốn hướng đến trong xây dựng văn hóa bệnh viện: “Chuyên nghiệp- Sáng tạo- Lịch thiệp-Thân thương”.
Cảm ơn thật nhiều những tâm sự thân thương của Bà đã gửi đến các Thầy thuốc Bệnh viện. Những tình cảm quý báu này sẽ là nguồn cổ vũ, động viên, giúp người thầy thuốc và bệnh nhân thêm gắn bó, yêu thương, cùng nhau chiến thắng bệnh tật.
Bức thư của Bà Hoàng Thị Tuyết gửi tại Phòng Tim mạch- Nội tiết- Bệnh viện đa khoa TP Hà Tĩnh.

 
Khoa Nội-BVĐKTP.

 
Top