TẬP HUẤN PCCC CHO CBNV BỆNH VIỆN PHỐ HÀ TĨNH.
Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận ĐK THÀNH thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho CBNV, ngày 7/5/2022, Bệnh viện Đa khoa TP Hà Tĩnh phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC&CNCH (Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ) công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lớp “Huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2022” cho 80 học viên đội PCCC Bệnh viện.
Trong thời gian 1 ngày, các học viên đã được hướng dẫn & Kiểm tra an toàn PCCC.
Tại buổi tập huấn, Phòng cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh truyền đạt các nội dung của hệ thống văn bản nhà nước về công tác PCCC; tình hình cháy nổ trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, các kiến thức cơ bản về công tác PCCC, cấu tạo, cách sử dụng bảo quản các phương tiện PCCC hiện có tại Bệnh viện.
 
Cảnh sát PCCC đang tập huấn cho học viên.
Đặc biệt, các học viên được thực hành chữa cháy sử dụng bình bột để dập tắt đám cháy tại thực địa.
Lớp đào tạo được diễn tập các kỹ năng xử lý một đám cháy. Hiện trường vụ cháy được dàn dựng công phu, có xe cứu hỏa, còi, và thông báo hiện trường. Các học viên đã biết cách xử lý, di chuyển nhanh, cứu người bị nạn...
 
Diễn tập cứu hỏa trong vụ cháy
Kết thúc lớp tập huấn có kiểm tra đánh giá và cấp giấy chứng nhận cho các học viên đạt yêu cầu của lớp huấn luyện PCCC năm 2022.
Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức về phòng cháy và chữa cháy; trang bị những kiến thức cần thiết về phòng cháy và chữa cháy cho cán bộ viên chức, để làm tốt công tác phòng ngừa sự cố cháy, nổ, sẵn sàng chữa cháy hiệu quả với phương châm sử dụng ngay lực lượng, phương tiện chữa cháy tại chỗ.
TTBV        

 
Top