Thầy thuốc bệnh viện đa khoa Thành phố phối hợp Thầy thuốc bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức khám chữa bệnh trực tuyến cho bệnh nhân chẩn đoán theo dõi parkinson/Thoái hóa cột sống thắt lưng đang điề
Ngày 1/6, Thầy thuốc khoa PHCN-ĐY Bệnh viện phối hợp bệnh viện đại học Y Hà Nội khám chữa bệnh từ xa cho bệnh nhân Võ Thị T, 55 tuổi quê tại Thạch Hà, Hà Tĩnh.
Ths.BS Nguyễn Thị Hiền khoa Nội TK bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám chữa bệnh trực tuyến cho bệnh nhân, cùng hội chẩn với các Thầy thuốc bệnh viện.
Bệnh nhân vào viện với lý do run tay trái, bệnh sử: Bệnh diễn biến 04 năm nay với run cánh tay-bàn tay trái, run khi nghỉ, giảm khi vận động. Đã đi khám tại bệnh viện Bạch Mai và được chẩn đoán thoái hóa cột sống cổ, bệnh nhân được kê đơn điều trị ngoại trú (không rõ loại thuốc) nhưng không đỡ. Nay bệnh nhân run, cảm giác cứng ở tay, chân trái, vận động, đi lại, sinh hoạt khó khăn nên vào viện điều trị.
Sau khi làm các Cận lâm sàng cần thiết, các Thầy thuốc Bệnh viện chẩn đoán theo dõi parkinson/Thoái hóa cột sống thắt lưng. Nhằm tạo sự an tâm cho bệnh nhân, cũng như giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại. Đồng thời là cơ hội để các Thầy thuốc được trao đổi, chia sẻ, học hỏi các kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành y tế. Bệnh viện đã tổ chức hội chẩn, khám chữa bệnh trực tuyến cùng Ths.BS Nguyễn Thị Hiền khoa Nội TK bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
Sau khi thăm khám, hỏi bệnh trực tiếp bệnh nhân, và hội chẩn cùng các Thầy thuốc bệnh viện, Ths.BS Nguyễn Thị Hiền đã đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân.
TTBV
******Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Tổ tư vấn, chăm sóc, đăng ký khám bệnh trực tuyến: 👩‍☎ 0916.246.388 hoặc 0987.460.128
-------------------------------------------------
TTBV
 
 
Top