Tối ngày 4/2/2019 (30 Tết) Liên Đoàn Lao Động tỉnh, Thành ủy và UBND Thành phố đã hỏi thăm và chúc Tết các CBCNV Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh.
Đồng chí Lương Quốc Tuấn – Phó bí thư thường trực Thành ủy thay mặt đoàn đại biểu đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc tết tập thể cán bộ, y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ tập trung cao độ để xử lý kịp thời các tình huống khẩn cấp.
Bác sĩ Trần Nguyên Phú – giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm kịp thời của các cấp, đoàn thể và gửi lời chúc mừng năm mới Kỷ Hợi đến toàn thể các CBCNV. Trong năm qua, Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, tiếp cận các kỹ thuật tiên tiến trong công tác khám chữa bệnh trong đó thành tựu đáng chú ý nhất trong năm vừa qua là việc bệnh viện được lên lên hạng 2. Bác sĩ nhấn mạnh việc tập thể y bác sỹ tại Bệnh viện cần tập trung giúp đỡ người bệnh; không ngừng rèn luyện năng lực, phấn đấu nhiều hơn nữa trong chuyên môn.

Cũng trong đêm 30 Tết, đại diện Bệnh viện thành phố Hà Tĩnh và cơ quan Bảo hiểm xã hội đã tới thăm, chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đoàn đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe của từng người, đồng thời động viên các bệnh nhân có niềm tin và nghị lực vượt qua bệnh tật, khó khăn.


Cơ quan Bảo hiểm thành phố cùng lãnh đạo Bệnh viện trao quà tết cho bệnh nhân
 
TTBV
 
Top