TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27-7
Giữa tiết trời tháng 7, miền trung trải qua một đợt nắng nóng kéo dài lại sắp đón những cơn mưa, tiết trời bỗng nhiên dễ chịu, dưới những tượng đài liệt sỹ, làn khói hương đã phảng phất trên những bông hoa còn tươi mới. Một mùa tri ân nữa lại về…
Ngày 23/7, nhằm tưởng nhớ , tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì tổ quốc, Ban lãnh đạo bệnh viện, đại diện Đoàn thanh niên đã có buổi dâng hương tại các nghĩa trang trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh.


Dâng hương tại nghĩa trang Núi Nài
Đoàn đã dâng hương tại nghĩa trang Núi Nài, Đài tượng niệm phường Thạch Quý, Đài tượng niệm phường Tân Giang. Đây là hoạt động tri ân hàng năm, nhằm tỏ lòng biết ơn đến các anh hùng liệt sỹ của tập thể Bệnh viện đa khoa Thành phố. Ngoài ra, Quỹ tình thương Bệnh viện hỗ trợ 10 triệu đồng xây dựng nhà thờ hương khói cho gia đình một Liệt sỹ tại Hồng Lĩnh.


Dâng hương tại Đài tưởng niệm
Mặc dù hai từ chiến tranh đã không còn nhắc đến nhiều trong thế hệ trẻ hôm nay, nhưng những đau thương, mất mát, thiệt thòi mà nó gây ra vẫn còn hiện hữu. Chính vì vậy những mùa tri ân đã giúp thế hệ hôm nay tỏ lòng thành kính biết ơn, và trân trọng cuộc sống, thêm yêu quê hương và gìn giữ những thành quả cách mạng đổi bằng xương máu.
Trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, cần hơn những ý thức của toàn dân về thực hiện 5k phòng chống dịch bệnh để bảo vệ cuộc sống bình yên.
TTBV

 
Top