XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN ĐÃ ĐẾN ỦNG HỘ BỆNH VIỆN VÀ CÁC BỆNH NHÂN VÙNG NGẬP LŨ.
Do thiên thiên tai bão lũ, người dân miền Trung nói chung và Hà Tĩnh nói riêng gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vừa thiệt hại về tài sản, vừa suy giảm sức khỏe trong bão lũ. Bệnh viện Thành phố có nhiều gia đình cán bộ nhân viên bị thiệt hại sau lũ, nhà ngập sâu. Đặc biệt có nhiều bệnh nhân vùng ngập lũ đang điều trị, thậm chí có gia đình người thân đang mất tích trong vụ sạt lở Công trình Thủy điện Rào Trăng 3 tại Huế. Và còn rất nhiều những thiệt hại do bão lũ gây ra chưa thể thống kê.
 
Thấu hiểu những mất mát, khó khăn của bà con vùng lũ, ngày 27/10, Bà Phạm Phương Thảo đại diện Công ty CP ĐTTM Dược quốc tế hãng sữa Mifamil, Kalosure, Tasuamum, Kyoko đã đến trao tặng 70 hộp sữa bột dinh dưỡng cho các gia đình CBNV bệnh viện bị ảnh hưởng sau bão lũ. Với tổng trị giá 18 triệu đồng.

Cũng trong ngày 27/10, gia đình anh, chị Hoàng Thị Sa-Bùi Văn Tý tại Tiên Phong-Thạch Quý, gia đình anh, chị Bùi Thị Hạnh-Lê Văn Hưng đang sinh sống tại Đức đã đến ủng hộ 20 triệu đồng cho Bệnh viện. Anh Nguyễn Xuân Diệu Hội doanh nghệp Sài Gòn đã ủng hộ 2 triệu đồng.

 


Ngày 2/11, công ty TNHH thiết bị và thang máy Tín Phong Hà Tĩnh, đã ủng hộ cho Cán bộ bệnh viện gặp khó khăn do thiên tai 3 triệu đồng.
Bệnh viện xin chân thành cảm ơn các Tổ chức, cá nhân đã đến ủng hộ bà con đồng bào vùng lũ, Bệnh viện sẽ trao tận tay những món quà ý nghĩa, và thành lập các đợt khám, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con.
Trân quý và vô cùng biết ơn, chúc các cơ quan, tổ chức, công ty, cá nhân sức khỏe và ngày càng phát triển.
 
TTBV

 
Tin cùng chuyên mục
Top