XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẬP ĐOÀN PHÚ TÀI ĐỨC ĐÃ ĐẾN ỦNG HỘ 100 SUẤT QUÀ CHO BỆNH NHÂN VÙNG LŨ LỤT ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN.
Do thiên tai, bão lũ, người dân Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản, đặc biệt những bệnh nhân vùng lũ đang điều trị tại bệnh viện, vừa ốm đau bệnh tật, vừa trải qua thiên tai.
Thấu hiểu những khó khăn, mát mát của bà con vùng lũ, ngày 27/10, tại Hội trường lớn Bệnh viện đa khoa thành phố, Bà Nguyễn Ánh Ngà - Tổng Giám đốc Tập đoàn, Ông Chủ tịch Công đoàn và tập thể lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn Phú Tài Đức đã đến Bệnh viện Đa khoa thành phố trao tặng 100 hộp sữa bột, tổng trị giá 65 triệu đồng cho người bệnh.

Tập đoàn đến trao quà cho bà con nhân dân đang điều trị tại Bệnh viện
Tham dự buổi trao quà, có Bà Tăng Thị Linh Chi - Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hà Tỉnh, Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc bệnh viện, cùng các Thầy thuốc, nhân viên và những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Tập Đoàn đã đến trao quà tận giường bệnh cho các bệnh nhân cao tuổi
Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc Bệnh viện thay mặt toàn thể bệnh viện và người bệnh chân thành cảm ơn Quý Tập đoàn đã quan tâm, thấu hiểu ủng hộ bà con vùng lũ. Đây là những phần quà thiết thực, giúp người dân phục hồi sức khỏe, để nhanh chóng khỏi bệnh trở về đoàn tụ cùng gia đình. Những người bệnh được trao phần quà ý nghĩa đều không giấu được niềm vui, sự xúc động và lòng biết ơn.
Xin châm thành cảm ơn Quý Tập đoàn đã đến ủng hộ, đồng hành cùng những người bệnh vùng lũ đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh. Chúc Tập Đoàn Phú Tài Đức ngày càng phát triển.
TTBV

 
Tin cùng chuyên mục
Top