Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà
Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi là dịch vụ y tế có cán bộ đến tận nơi (tại nhà, cơ quan, phòng khám,…) lấy mẫu xét nghiệm theo lịch hẹn qua hotline... hoặc qua website: bvdktphatinh.org.vn. Thông qua kết quả xét nghiệm, Quý khách có thể biết được tình trạng sức khỏe của bản thân và có định hướng phòng ngừa, chữa trị phù hợp. Giá các xét nghiệm phục vụ tận nơi được thu đúng giá tại viện và chỉ trả thêm 20.000 đồng phí đi lại lấy mẫu, trả kết quả.

- Đối với người dân, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chỉ cần qua các bước sau:


- Đối với trường hợp có chỉ định của bác sĩ điều trị, người dân có thể đăng ký sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi qua các bước trên.

Lợi ích khách hàng hưởng khi sử dụng dịch vụ là gì?
- Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi lấy mẫu và đi lại lấy kết quả.
- Các xét nghiệm được áp dụng giá tại viện và phí đến lấy mẫu và trả kết quả là 20.000 đồng/lần.
- Đáp được trên 500 loại xét nghiệm của các chuyên khoa, với cam kết chất lượng chính xác và thời gian trả kết quả kịp thời giúp mang lại hiệu quả chẩn đoán, điều trị kịp thời các bệnh từ thông thường (như bệnh tiểu đường, mỡ máu, men gan,…) đến các bệnh chuyên sâu (như chẩn đoán sớm các loại ung thư, sinh học phân tử, đột biến gen,…).
- Ứng dụng thành công các phần mềm công nghệ thông tin để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Ví dụ, phần mềm nhập liệu từ xa giúp cán bộ lấy mẫu có thể in trực tiếp biên lai thu tiền gửi khách hàng để bảo đảm tài chính minh bạch và dữ liệu thông tin đồng thời được chuyển về phần mềm quản lý của bệnh viện nên mẫu sẽ được chạy ngay khi về viện.
- Được thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa tư vấn ngay khi có kết quả.
- Được phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.
- Khách hàng nhận được kết quả qua nhiều phương tiện như trả tận nơi, điện thoại, website hay Email,…

Đối tượng sử dụng dịch vụ là ai? 
- Mọi người dân có nhu cầu, đang theo dõi bệnh mạn tính, có chỉ định của bác sĩ, đặc biệt là trẻ em, người không có thời gian,...

Liên hệ sử dụng dịch vụ:
Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh
Trụ sở: 456 đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh
Email: hatinhcityhospital@gmail.com 
Website: www.bvdktphatinh.org.vn

Top