Nỗ lực vượt qua khó khăn về cơ sở vật chất trang thiết bị, phát huy tinh thần trách nhiệm, tất cả vì người bệnh, qua hơn 6 năm thành lập, Khoa Phục hồi chức năng- Đông Y bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã thực hiện tốt chức năng khám, chữa bệnh chuyên khoa và phục hồi chức năng bằng y dược học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại tạo được sự tin yêu của đồng nghiệp cũng như đông đảo người dân.
Khoa 3CK được thành lập năm 2018, được tách từ khoa Ngoại-3CK.Là khoa mới, hội tụ đội ngũ nhân lực trẻ, năng động và trình độ cao. Cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại.
Khoa Nội chung của bệnh viện Đa khoa TP Hà Tĩnh có đầy đủ các chuyên khoa về tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, khớp,… Các bác sĩ của khoa là những người giàu kinh nghiệm.
Nhắc đến những con người làm việc trong lĩnh vực y tế, luôn gắn với sức khỏe bệnh nhân và điều dưỡng viên là một trong số đó. Những con người được biết đến với sự hy sinh thầm lặng suốt cả cuộc đời, mang trong mình những vất vả, lo toan đằng sau màu áo blouse ấy.
Khoa Hồi Sức Cấp Cứu
Khoa khám bệnh theo yêu cầu được thành lập năm 2014 hoạt động theo mô hình xã hội hóa.
 
Top