Được sự nhất trí của Ban giám đốc, Công Đoàn Bệnh viện, hai ngày 4-5/7/2020, Bệnh viện đa khoa thành phố tổ chức khám sức khoẻ định kỳ năm 2020 cho toàn thể CBCNV.
Tại Hà Tĩnh bệnh tay chân miệng chưa bùng phát thành dịch, nhưng từ đầu năm đến nay đã ghi nhận hơn 100 trường hợp mắc bệnh vào điều trị tại các cơ sở y tế.
Ngày 01 tháng 07 năm 2020, Bệnh viện đa khoa thành phố tổ chức lễ chào cờ nhằm tổng kết hoạt động tháng 6; khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc, chúc mừng sinh nhật các Cán bộ nhân viên trong tháng 6, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 7 năm 2020.
Được sự nhất trí của Ban giám đốc, ngày 18/06/2020, Bệnh viện đa khoa thành phố tổ chức Họp hội đồng người bệnh toàn viện
Ánh nắng mặt trời được coi là kẻ thù số 1 của làn da, nhất là khi chúng ta phải tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng có cường độ gay gắt. Điều này dễ gây nên các vấn đề về da, thậm chí ung thư da. Chính vì vậy, việc bôi kem chống nắng là điều cần thiết, không chỉ mang ý nghĩa làm đẹp mà còn giúp bảo vệ sức khỏe làn da khỏi tác nhân gây hại.
Một bà mẹ bị nhiễm HIV mang thai có thể làm lây truyền HIV từ mẹ sang con. Nếu 100 trẻ sinh ra từ bà mẹ nhiễm HIV không được chăm sóc điều trị thích hợp, không được dùng thuốc kháng HIV để phòng lây truyền từ mẹ sang con thì trung bình có 30-35 trẻ sinh ra bị lây nhiễm HIV từ mẹ
 
Tin cũ hơn
Top