Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc dừng các cuộc hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người. Từ 1/4, Bệnh viện đa khoa thành phố đã triển khai họp giao ban trực tuyến trên ứng dụng phần mềm Zoom nhằm hạn chế các cuộc họp trực tiếp đông người để phòng tránh dịch Covid-19.
Chiều nay 31/3, Bệnh viện đa khoa thành phố vui mừng tiếp nhận 5 triệu đồng từ Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh.
Sáng nay 31/3, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, Công ty Cổ Phần Sơn Penmax đã đến trao tặng 500 khẩu trang kháng khuẩn cho Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh.
Dịch bệnh COVID-19 do virus SARS-COV-2 gây ra đang là sự quan tâm lớn của nhiều người.
Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp do virus Covid-19, từ ngày hôm nay 27/3, Bệnh viện đa khoa thành phố đã bố trí nhân viên y tế được trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ túc trực tại cổng để tiến hành đo thân nhiệt, và sát khuẩn tay tất cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế, xe cứu thương...trước khi vào trong bệnh viện nhằm sàng lọc, phát hiện sớm những người có dấu hiệu sốt để ngăn ngừa virus lây lan.
Hạn chế ra ngoài nếu không có việc cần thiết, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế trung thực là những điều người dân cần làm.
 
Tin cũ hơn
Top