Tuy với chế độ ăn nhiều thịt chứa rất ít đường nhưng kèm theo đó, tổ tiên chúng ta còn ăn rễ cây, hạt, và ngũ cốc, những thứ này chứa nhiều Cacbon Hydrat và khi gặp các enzyme trong nước bọt, Cacbon Hydrate được chuyển hóa thành các loại đường đơn giản nên người cổ đại vẫn có thể bị sâu răng.
Nhằm chia sẻ với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Sáng nay, Cục thống kê Hà Tĩnh đã trao tặng 6 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho NB đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh.
Thực hiện theo Kế hoạch số 331/KH-SYT ngày 21 tháng 2 năm 2019 của sở Y tế về việc Phòng ngừa tội phạm và phòng, chống vi phạm pháp luật tại các cơ sở y tế. Sau nhiều buổi làm việc và trao đổi, ngày 15/01/2020, Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh và Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH - Công an Hà Tĩnh đã tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa hai đơn vị trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại Bệnh viện.
Một người mắc sởi có thể lây nhiễm cho 9/10 người tiếp xúc nếu chưa được chủng ngừa.
Tại buổi làm việc, cả hai bên đã đi đến thống nhất các phương án bảo vệ an ninh, an toàn tại Bệnh .
Phát biểu khai mạc hội nghị, Bác sĩ CKII - Trần Nguyên Phú, Bí thư Đảng bộ, Thành ủy viên, Giám đốc bệnh viện đã giới thiệu về những thành tích đã đạt được cũng như những khó khăn và hạn chế cần khắc phục của Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh trong năm 2019 vừa qua.
 
Tin cũ hơn
Top