Tổng số tin bài: 456
Việt Nam đã có 2 bệnh nhân nghi ngờ nhiễm vi rút Corona, những người này đi từ Vũ Hán-Trung Quốc qua Hà Nội, rồi vào Nha Trang, Sài Gòn, Long An & hiện nay đang nhập viện cách ly tại Tp Hồ Chí Minh.
Chiều ngày 21/1, tại hội trường giao ban tầng 4, đồng chí Phạm Hùng Cường - Phó Chủ Tịch UBND thành phố và đồng chí Nguyễn Mai Linh - Trưởng ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch UBMTTQ thành phố cùng đại diện Công ty TNHH chế biến gỗ và thương mại Hào Quang đã đến trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện.Tổng có 27 suất quà trị giá 20 triệu đồng đã được trao cho những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.
Tuy với chế độ ăn nhiều thịt chứa rất ít đường nhưng kèm theo đó, tổ tiên chúng ta còn ăn rễ cây, hạt, và ngũ cốc, những thứ này chứa nhiều Cacbon Hydrat và khi gặp các enzyme trong nước bọt, Cacbon Hydrate được chuyển hóa thành các loại đường đơn giản nên người cổ đại vẫn có thể bị sâu răng.
Nhằm chia sẻ với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Sáng nay, Cục thống kê Hà Tĩnh đã trao tặng 6 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho NB đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh.
Thực hiện theo Kế hoạch số 331/KH-SYT ngày 21 tháng 2 năm 2019 của sở Y tế về việc Phòng ngừa tội phạm và phòng, chống vi phạm pháp luật tại các cơ sở y tế. Sau nhiều buổi làm việc và trao đổi, ngày 15/01/2020, Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh và Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH - Công an Hà Tĩnh đã tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa hai đơn vị trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại Bệnh viện.
Top