Tổng số tin bài: 421
Trong 2 ngày cuối tuần, đã có rất nhiều bệnh nhân được các bác sĩ Hà Nội khám và điều trị về các bệnh khớp gối, huyết áp - tim mạch, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, đọc X Quang, CT, cộng hưởng từ. Đa số các bệnh nhân đều rất hài lòng với trình độ chuyên môn cũng như sự tận tình và chu đáo của các bác sĩ.
Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giảng viên – Bác sĩ Lê Thị Kim Phương đến từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC giới thiệu những nội dung chính của Quy trình Chăm sóc thiết yếu bà mẹ, trẻ sơ sinh sau khi mổ lấy thai cùng chế độ dinh dưỡng, ăn bổ sung cho phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú.
Thông qua cuộc thi ,các bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ trong bệnh viện ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn, nâng cao khả năng giao tiếp ứng xử thì mỗi cán bộ phải có một cái tâm với người bệnh, với công việc mà mình đã chọn.
Bảng giá dịch vụ BHYT - Viện Phí - Yêu Cầu năm 2019
Trung tâm Nha khoa Thành Phố là một trong những phòng khám nha khoa chất lượng cao tại Hà Tĩnh với công nghệ hiện đại, sử dụng thuốc tẩy trắng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp và tuyệt đối an toàn với sức khỏe răng miệng.
Top