Tổng số tin bài: 533
Vitamin A là một trong 3 loại vi chất (iod, vitamin A, sắt) mà trẻ em Việt thường bị thiếu hụt, dẫn đến sức đề kháng kém, chậm phát triển và dễ mắc các bệnh lý nguy hiểm
Ngày 01 tháng 06 năm 2020, Bệnh viện đa khoa thành phố tổ chức lễ chào cờ nhằm tổng kết hoạt động tháng 5; khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc, chúc mừng sinh nhật các Cán bộ nhân viên trong tháng 6, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 6 năm 2020.
Chiều nay 26/5, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiếp tục tổ chức buổi hội chẩn, khám bệnh trực tuyến cùng các bệnh viện vệ tinh dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Lân Hiếu.
Với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em”, Tháng hành động Vì trẻ em năm 2020 được triển khai từ ngày 01/6 đến ngày 30/6/2020 với mục tiêu hướng đến việc thực hiện hiệu quả hơn các chính sách, chương trình và vận động xã hội để giảm khoảng cách về cơ hội phát triển và tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế, giáo dục, bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nước sạch và các dịch vụ phúc lợi xã hội của trẻ em giữa các vùng kinh tế và dân tộc.
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ. Các đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Trần Thị Bình đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Top