17 Poster cải tiến chất lượng chăm sóc người bệnh, được trao giải tại hội nghị Khoa học điều dưỡng Hà Tĩnh mở rộng
Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh(04/6/1992 - 04/6/2022), chiều ngày 3/6 Tĩnh hội Điều dưỡng Hà Tĩnh tổ chức hội nghị Khoa học Điều dưỡng Hà Tĩnh mở rộng lần thứ V. Dự hội nghị có ThS. Phạm Đức Mục, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam; BS. Lê Chánh Thành, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh; ThS. Nguyễn Việt Thắng, Phó chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Tĩnh; đại diện các chi hội trực thuộc và một số tỉnh bạn cùng tham dự.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tĩnh Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh có 23 chi hội trực thuộc với 1.532 hội viên. Trong những năm qua, bên cạnh việc nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh toàn diện, tham gia công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, công tác nghiên cứu khoa học, thiết kế Poster về cải tiến chất lượng của đội ngũ của dưỡng cũng được các chi hội triển khai thực hiện có hiệu quả.


Các đại biểu tham luận tại hội nghị

Sau gần 2 tháng phát động triển khai, Tỉnh Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh đã nhận được 17 đề tài nghiên cứu khoa học và 50 Poster về cải tiến chất lượng của đội ngũ điều dưỡng đến từ 23 chi hội trực thuộc và 03 đề tài nghiên cứu khoa học của các chi hội đến từ Hội Điều dưỡng tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An. Trong đó, có nhiều đề tài, Poster có những nội dung phong phú, đa dạng, sáng tạo, có ý nghĩa thiết thực giúp hỗ trợ, nâng cao chất lượng công tác phục vụ, chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân, nhằm đáp ứng sự hài lòng của Nhân dân.


Tại hội nghị, ThS. Phạm Đức Mục, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam truyền đạt một số nội dung liên quan đến công tác đổi mới phương thức cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh, hiện trạng, thách thức và giải pháp.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu được nghe trình bày báo cáo 7 đề tài, sáng kiến và 03 Poster cải tiến chất lượng lĩnh vực điều dưỡng, chăm sóc người bệnh.


Ban tổ chức đã trao giải nhất cho các tập thể Bệnh viện đa khoa tỉnh, giải nhì cho tập thể Bệnh viện Phổi và hai giải ba cho Bệnh viện Phục hồi chúc năng và Bệnh viện Đa khoa Thành phố.

 và trao 10 giải khuyến khích cho các cá nhân.

Kết thúc hội nghị, ban tổ chức đã trao 17 giải Poster cá nhân, trong đó, 01 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải 3 và10 giải khuyến thích. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trao 04 giải tập thể, trong đó 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba.

TTSYT HT

 
Top