Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh chào cờ tháng đầu tiên của năm mới 2020
Nhân dịp bước sang năm mới 2020, bác sĩ Trần Nguyên Phú đã thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến các nhân viên y tế. Năm 2019 là một năm thành công về mọi mặt của Bệnh viện đa khoa thành phố.

Sáng ngày 2/1/2020, Bệnh viện Đa khoa Thành phố đã tổ chức chào cờ tổng kết hoạt động tháng 12 năm 2019; triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 1 năm 2020, đồng thời khen thưởng các cá nhân tập thể xuất sắc.

Bác sĩ chuyên khoa II-Trần Nguyên Phú - Giám đốc Bệnh viện chủ trì hoạt động.
 

Nhân dịp bước sang năm mới 2020, bác sĩ Trần Nguyên Phú đã thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến các nhân viên y tế. Năm 2019 là một năm thành công về mọi mặt của Bệnh viện đa khoa thành phố. Bệnh viện ngày càng xanh-sạch-đẹp, văn minh, lịch sự; các hoạt động công tác chuyên môn tốt, quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi giúp cho thương hiệu của Bệnh viện ngày càng phát triển. Tất cả điều đó là nhờ vào tinh thần đoàn kết, đồng lòng sự nỗ lực của tất cả các cán bộ, nhân viên y tế.

Năm 2020 được đánh giá là một năm bản lề, bác sĩ Trần Nguyên Phú quán triệt phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong năm mới: Tất cả các y, bác sĩ phải bồi dưỡng, học tập, nâng cao trình độ, nhanh nhẹn, năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, đồng thời tiếp tục sáng tạo đổi mới trong công việc và nghiên cứu khoa học cũng như rèn luyện sức khỏe, Bệnh viện tiếp tục triển khai các đề án: Siêu thị - Nhà chờ - Căng tin – Nhà thuốc, dự án tách khoa Tim mạch và Xét nghiệm…

 

Bác sĩ Trần Nguyên Phú cũng phát động cuộc thi Giọng hát hay và Biểu diễn Yoga nghệ thuật chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 đồng thời kêu gọi các khoa, phòng khuyến khích, động viên các cán bộ nhiệt tình tham gia để tìm ra những tài năng xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật.

 

Cũng trong buổi chào cờ, Bệnh viện đã khen thưởng đột xuất bác sĩ Phạm Văn Đức – khoa Ngoại đã viết và xuất bản thành công cuốn sách về chuyên môn cấp cứu bệnh nhân, khen thưởng các bác sĩ, cán bộ đạt giải thưởng trong cuộc thi quy trình năm 2019. Bệnh viện cũng bổ nhiệm lại chức danh Tổ công tác xã hội và Tổ công tác phòng cháy chữa cháy đồng thời tuyển dụng 2 bác sĩ về làm việc tại khoa 3 Chuyên Khoa và khoa Ngoại. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng chúc mừng các cán bộ có sinh nhật trong tháng đầu tiên của năm mới 2020.TTBV


 
Top