Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh phối hợp Bệnh viện đa khoa Tỉnh Hà Tỉnh tổ chức lễ bế giảng và cấp phát chứng chỉ các khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật theo chương trình chỉ đạo tuyến năm 2020.
Ngày 3/11, Bệnh viện đa khoa thành phố phối hợp Bệnh viện đa kha tỉnh tổ chức lễ bế giảng và cấp phát chứng chỉ các khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật theo chương trình chỉ đạo tuyến năm 2020 cho các học viên.
   Tham dự lễ Bế giảng, về phía Bệnh viện tỉnh có Bác sỹ CKI, Lê Ngọc Thắng trưởng phòng chỉ đạo tuyến cùng các Bác sỹ trưởng khoa/phòng Bệnh viện.
   Về phía Bệnh viện đa khoa Thành phố có Bác sỹ CKI Lê Thị Thanh Thủy-Phó giám đốc; Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Tiến Vũ-Phó giám đốc cùng các trưởng khoa phòng, các Cán bộ nhân viên tham gia đào tạo chương trình chỉ đạo tuyến 2020.
   Mặc dù năm 2020, dịch bệnh và thiên tai đã gây ra nhiều khó khăn trên mọi mặt đời sống, trong đó có hoạt động khám chữa bệnh, và tổ chức các lớp đào tạo. Tuy nhiên với sự cố gắng của 2 bênh viện, các học viên đã hoàn thành các khóa đào tạo. Với số lượng 17 học viên, 9 kỹ thuật và 6 chuyên khoa.
   Bác sỹ Lê Ngọc Thắng-Trưởng phòng chỉ đạo tuyến cảm ơn Bệnh viện thành phố đã tạo điều kiện để các học viên hoàn thành khóa học. Đặc biệt Bệnh viện đa khoa tỉnh sẽ luôn hỗ trợ, cầm tay chỉ việc trong chuyên môn và tiếp tục đào tạo các học viên khi có khó khăn vướng mắc trong triển khai kỹ thuật mới.
 
   Trong buổi bế giảng, Bác sỹ Nguyễn Tiến Vũ-Phó giám đốc bệnh viện chân thành cảm ơn sự giúp đỡ Bệnh viện đa khoa Tỉnh trong thời gian qua về chuyên môn. Các Thầy thuốc Bệnh viện Tỉnh đã tạo điều kiện tổ chức đào tạo các học viên hoàn thành chương trình học.
   Mong muốn Bệnh viện đa khoa Tỉnh tiếp tục tạo điều kiện và giúp đỡ Bệnh viện đa khoa thành phố nhằm thực hiện tốt các kỹ thuật triển khai, giúp các Bác sỹ bệnh viện được tiếp cận nhiều kỹ thuật mới trong khám và điều trị bệnh nhân.
TTBV
 
Top