BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỔ CHỨC GẶP MẶT 50 BÁC SĨ TRẺ
Buổi gặp mặt nhằm trao đổi những kiến thức trong chuyên môn, cũng như lắng nghe các tâm tư nguyện vọng của các Bác sỹ trong công việc.

   Ngày 3/6/2020, Bênh viện đa khoa thành phố đã tổ chức gặp mặt các Bác sỹ trẻ - Nguồn nhân lực quyết định sự thành công và phát triển của Bệnh viện.

   Tham dự buổi gặp mặt có Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc, Bác sỹ Lê Thị Thanh Thủy-Phó giám đốc, Bác sỹ Lê Quân Thành-Trưởng phòng Tổ chức Hành chính. Cùng 50 Bác sỹ trẻ toàn viện.
   Trong thời gian qua, Bệnh viện luôn chú trọng thu hút nhân tài, đặc biệt là nhân lực Bác sỹ trẻ. Đây là lực lượng nòng cốt quyết định đến sự phát triển lâu dài của Bệnh viện. Chính vì vậy, Bệnh viện tổ chức buổi gặp mặt nhằm lắng nghe các tâm tư nguyện vọng, trao đổi các vấn đề trong chuyên môn, định hướng phát triển cho toàn thể các Bác sỹ trẻ.

 

Gặp mặt bác sỹ trẻ BVĐKTP


   Trong buổi gặp mặt Bác sỹ Trần Nguyên Phú-Giám đốc đã có những chia sẻ, trao đổi về các vấn đề liên quan đến khám chữa bệnh. Xây dựng niềm tin với người bệnh, xây dựng hình ảnh người Thầy thuốc Bệnh viện đa khoa thành phố giỏi về chuyên môn, tốt về nhân cách, đạo đức, lối sống. Các cách tư vấn bệnh nhân hiệu quả để hướng bệnh nhân điều trị đạt kết quả. ….Bệnh viện luôn tạo điều kiện cho các Bác sỹ phát triển toàn diện: Về nâng cao năng lực chuyên môn, nâng cao sức khỏe, luôn trau dồi rèn luyện, nâng cao thu nhập…. Để tạo nên hình ảnh người Thầy thuốc Đẹp, Sáng tạo của Bệnh viện….
   Đây là buổi gặp mặt ý nghĩa, giúp Ban giám đốc, các Bác sỹ trẻ có thể trao đổi, lắng nghe những kiến thức trong công việc và cuộc sống. Là hành trang để các Bác sỹ vững tin trong công cuộc chữa bệnh cứu người, phát triển bản thân.

TTBV


 
Top